AzTieuThuyet.com

Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu Chương 40: Thật sự là anh ?

Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu Chương 40: Thật sự là anh ? online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày hôm sau tại công ty Kim Hàn, Đường Hy vừa bước chân vào sảnh công ty đã thấy mọi người trong công ty đang tập trung chuẩn bị làm việc gì đó rất quan trọng, có nhiều người gấp gáp đến mức chạy xém tông vào cô

Đột nhiên cô tiếp tân đi tới " Này cô làm cái gì mà cứ đứng thờ thẫn ở đó, mau đi chuẩn bị đi chứ "

Chuẩn bị, mà phải chuẩn bị cái gì mới được " Cho em hỏi là chuẩn bị cái gì vậy chị? "

Chân mày cô ấy nhíu lại " Trời ơi cô là nhân viên của công ty mà không biết hôm nay là ngày chủ tịch từ Mĩ trở về để theo dõi công ty mà cô cũng không biết "

Cô cuối đầu xin lỗi " Dạ em xin lỗi chị " rõ ràng cô là người mới vào làm thì sao biết được, đã vậy cô còn phải xin lỗi, đúng thật nực cười.

1 tiếng sau

Tất cả các nhân viên trong công ty đều ra đứng xếp thành 2 hàng để đón chủ tịch. Bỗng ngoài cổng có một chiếc xe hơi viwow nhìn cực kỳ sang trọng đậu trước cổng công ty

Trên xe có một người đàn ông bước xuống xe. Hắn mặt một bộ vest màu xám, còn đeo kính râm. Do nhìn từ xa nên cô không rõ, nhưng cô lại cảm thấy hắn rất quen thuộc, giống như hai người đã từng gặp nhau ở đâu đó.

Người đàn ông đó từ từ tiến vào sảnh công ty, mọi người ai ai cũng cuối đầu xuống chào hắn. Nhưng duy nhất chỉ có cô là không cuối đầu chào hắn.

Từ khi hắn bước vào đã khiến cô như người mất hồn, tim cô càng ngày càng đập nhanh hơn. Trong đầu cô luôn hiện những chữ " Đó là anh, thật sự là anh sao. Anh về rồi sao, Hàn Lục Thiên, thật sự là anh?"

Khuôn mặt ấy thật sự quá giống với anh. Tuy anh đeo kính râm nhưng cô vẫn có thể biết được người ấy chắc chắn là người đàn ông cô đã chờ đợi suốt thời gian qua. Tình yêu của cô thật sự quay về rồi.

Nhưng nếu anh đã quay về thì sao, liệu rằng cô có xứng đáng ở bên anh, quan trọng hơn là anh có còn yêu cô hay không điều đó mới là điều quan trọng nhất

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu Chương 40: Thật sự là anh ?

Bạn đang xem Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/LTKN_Na. Tác giả: Hà Tuyết Nhi. Chapter này đã được 10 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.