AzTieuThuyet.com

Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 Chương 235: Em Bán Mình Không Bán Nghệ

Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 Chương 235: Em Bán Mình Không Bán Nghệ online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ách, vì cái gì? Chú lại gây đau khổ cho thiếu nữ vô tội người ta bán mình chứ không bán nghệ sao?” Nam Cung Mặc lộ ra vẻ khinh bỉ.

Hạ Úc Huân lắc lắc ngón tay, nói: “Mới lần đầu tiên gặp mặt, sao có thể.”

“Đó là vì cái gì?” Nam Cung Mặc bị cô gợi lên lòng hiếu kỳ.

“Sáng ngày hôm sau, bạn cùng phòng cô ấy cũng hỏi, vì cái gì khóc, có phải hay không nhớ nhà, kết quả cô liền vừa khóc vừa trả lời ‘ Tôi từ nhỏ đến lớn chưa từng thấy qua đàn ông đẹp trai như vậy! ’” Hạ Úc Huân vừa nói vừa ôm bụng cười không ngừng, nói: “Ha ha, cô nương người ta vui mừng quá mà khóc!”

Nam Cung Mặc xì một tiếng bật cười.

“Vậy là đúng rồi sao! Nhìn xem, Mặc nhà ta cười rộ lên thật đẹp a!” Hạ Úc Huân lúc này mới vừa lòng.

“Cám ơn, tâm tình em khá hơn nhiều!” Nam Cung Mặc cảm kích nói.

“Cậu đứa nhỏ này, chính là quá uất ức! Bắt chước chị đây, đối tửu đương ca, cuộc đời có bao nhiêu! Làm người thoải mái một chút thật tốt!”

“Em uất ức?” Nam Cung Mặc đã hết chỗ nói rồi.

Nếu người khác nói cậu như vậy cũng được thôi, người bị vô số chuyên gia chẩn bệnh nói là chứng uất ức nghiêm trọng cộng thêm bệnh tự kỷ này cư nhiên nói cậu uất ức. Cậu hiện tại xác thật rất uất ức.

Đi đến nửa đường, Hạ Úc Huân đột nhiên nôn nóng: “Ưm, tôi phải đi WC một chuyến, nhà ăn phía trước cậu thấy không? Cậu đi đến cửa chờ tôi! Chờ lát nữa chúng ta cùng đi ăn cơm.”

“Uhm, em chờ chị.”

Nam Cung Mặc lưu luyến mà nhìn bóng Hạ Úc Huân chạy ra xa……

Hôm nay, là ngày vui vẻ nhất sau khi cậu về nước.

Cô bồi cậu đi báo danh, bồi cậu đi nhận sách, bồi cậu đi tìm ký túc xá, giúp cậu sửa sang lại đệm chăn, cũng như giúp cậu mua vật dụng hàng ngày……

Cô lôi kéo tay cậu hướng quản lý viên dưới lầu nói, “Vương thúc, đây là em trai cháu, về sau nhờ chú chiếu cố nhiều hơn ạ!”

Cô vỗ bờ vai cậu hướng bạn cùng phòng cậu nói, “Đây là anh em tôi, về sau không được khi dễ nó biết không?”

Thật sự rất thích cảm giác cô vì mình mà nhọc lòng……

Không thể không nói, Hạ Úc Huân người này đúng là vào trường học như cá gặp nước, nơi này cơ hồ mọi người đều quen biết cô, càng khủng bố chính là, cô ngay cả ký túc xá nam đều có thể qua lại tự nhiên, dăm ba câu liền thuyết phục được quản lý viên.

Xông loạn ký túc xá nam kết quả chính là, cô mới vừa đi vào liền đâm đầu vào một nam sinh ở trần mới vừa tắm rửa xong, nam sinh hét lên một tiếng, khoanh tay trước ngực, “Học tỷ tha mạng! Em bán mình không bán nghệ!”

Mà phản ứng của Hạ Úc Huân cư nhiên là càng thêm cẩn thận mà đánh giá nam sinh kia, “Cắt, có cái gì đẹp? Mặc nhiều như vậy!”

Lúc đó, nam sinh chỉ mặc một cái quần cộc.

Mà cậu lúc ấy theo bản năng đem người tùy tiện kia ôm vào lòng mình, nói: “Hạ Úc Huân, không được nhìn!”

Nhớ tới một màn vừa rồi, Nam Cung Mặc lại đỏ mặt.

Nếu Hạ Úc Huân nhìn thấy cậu hiện tại như vậy, nhất định lại muốn nói, “Tôi không đỏ, cậu đỏ cái gì mà đỏ!”

Ai…… Chú nói một chút đều không sai, người này nào có nửa điểm cảm giác là phụ nữu a!

“A ——”

Đột nhiên, cửa nhà ăn, một nữ sinh trên mặt có tàn nhang hét lên một tiếng, lúc sau lại hét lớn một tiếng, “Oa! Mau xem mau xem! Bên kia có soái ca, rất đẹp trai a!”

Một nữ sinh mặt búp bê khác sao hiện đầy trong mắt, kích động vạn phần, nói: “Thật sự ai! Trời thấy còn thương! Từ khi Âu học trưởng đi rồi tôi đều sắp không có nơi gửi gắm tinh thần!”

Đối diện nhà ăn, một nữ sinh cao cao mắt nhìn ra xa, nói: “Soái ca soái ca! Soái ca ở nơi nào?”

“Nơi này nơi này! Mau gọi điện thoại thông báo cho lão Tứ lão Ngũ lão Lục!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

AzTieuThuyet.com rate: 1/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7 Chương 235: Em Bán Mình Không Bán Nghệ

Bạn đang xem Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hữu Yêu. Chapter này đã được 167 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.