AzTieuThuyet.com

Cô Bé Đanh Đá, Tôi Sẽ Làm Em Nói Yêu Tôi Chương 29: Tin đồn

Cô Bé Đanh Đá, Tôi Sẽ Làm Em Nói Yêu Tôi - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Cô Bé Đanh Đá, Tôi Sẽ Làm Em Nói Yêu Tôi Chương 29: Tin đồn online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giờ ra chơi

Do tụi con trai cứ đi theo xin xóa cái video đi, đến phát mệt nên tụi con gái trốn hết còn tụi nó thì định trốn trên sân thượng nhưng riêng Tinh Nguyệt thì nói có việc nên lên sau

-Ê, coi chừng

Cốp

Cả đám đồng thanh la lên khi thấy Mộc Khuê đang định đâm vào bức tường gần cửa sân thượng nhưng có vẻ hơi muộn vậy là một âm thanh vang lên khi đầu Mộc Khuê đụng vào bức tường

-Ê có sao không?, sao tự nhiên đầu óc bay nơi phương trời nào thế?, đầu óc ơi, hãy về đây với Khuê đại tỷ, không thôi nó đâm đầu chết thì "dơ tường"_Ngọc An nói xong thì bị Khuê tỷ tỷ đánh vào đầu cái "bốp"

-Mày xàm thế?, bạn nhau mà không lo mà lo dơ tường cái đó có trường lo ok?, mà tự nhiên bữa nay kêu tao bằng đại tỷ?_Mộc Khuê nói sau khi đánh vào đầu Ngọc An và bị cô nàng liếc xéo mặt (Ủa thay đổi cách xưng hô nhanh vậy/MK,NA:Mấy chế đâu như cưng, cái gì cũng có thể thay đổi mờ đâu cũ rít như ai kia *nhìn tg*/Thiên Minh, Tuấn Khải 2 đứa này nói 2 ngừ cua rít không bít thay đổi/MK,NA: Không có nhoa~ *con tg khốn nạn*)

-À nó nói kêu mày bằng đại tỷ vì trong lớp Thiên Mình bằng đại ca mà mày là đại tẩu của đại ca phải kêu bằng đại tỷ chứ_Lệ Mỹ nghe Mộc Khuê hỏi Ngọc An thì xỏ miệng vào trả lời rồi mở cửa sân thượng ra

-Sao mày.....hiểu tao thế?_Ngọc An nói rồi đưa ngón cái lên tán thưởng Lệ Mỹ còn cô nàng Lệ Mỹ thì hất tóc như kiểu "tao mờ lị"

-2 đứa bây.....

-Chị Mộc Khuê_Nó định lao vào 2 đứa kia cho một trận thì tiếng của Tinh Nguyệt vang lên làm cô sựng lại quay lại nhìn nhỏ thì thấy Tinh Nguyệt thở như trâu rồi quay qua nhìn Ngọc An hâm he nói

-Ngộ sẽ trả thù, nupakachi_Mộc Khuê nói xong rồi giơ nắm đấm hù Ngọc An còn cô nàng thì lè lưỡi chọc Mộc Khuê

-Ủa có chuyện gì vậy Nguyệt?_Linh Nhi đi lại cúi xuống hỏi Tinh Nguyệt

-Tui không sao_Thấy Linh Nhi lo cho mình Tinh Nguyệt lắc tay nói rồi nhớ ra chuyện quan trọng đứng thẳng người lên nói

-Mấy chị có chuyện lớn rồi, trên wed của trường có đăng ảnh chị Khuê với Thành Long đứng cười với nhau còn có ảnh Thiên Minh với chị ôm nhau nữa á, dù không ai biết gia thế nhà Thiên Minh nhưng ảnh cũng là 1 trong 5 hot boy trường nên ai cũng chửi chị hết, rồi hột bàn chị còn có cả tấn thư hẹn lun kìa_Tinh Nguyệt nói làm cả đám lo lắng quay qua nhìn Mộc Khuê nhưng...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Bé Đanh Đá, Tôi Sẽ Làm Em Nói Yêu Tôi Chương 29: Tin đồn

Bạn đang xem Cô Bé Đanh Đá, Tôi Sẽ Làm Em Nói Yêu Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: I Love Family. Chapter này đã được 44 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.