AzTieuThuyet.com

Công Chúa Học Đường Có thể là lời cuối của t/g

Công Chúa Học Đường - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Công Chúa Học Đường Có thể là lời cuối của t/g online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong thời gian qua truyện của ta đc khá nhiều người đón đọc làm ta rất vui.

Nhưng ta lại thấy truyện của mình rất nhạt và nhiều bn phê bình (Ta thấy cx đúng) nên muốn thử hỏi độc giả thấy truyện của ta sao???

Có nên viết tiếp hay drop??? Ta cũng rất đau đầu vì vấn đề này

Ta viết truyện này cũng được 3 tháng rồi (Mà vẫn chỉ có 17 chương thôi). Đây cũng là tác phẩm đầu tay và được nhiều nàng đọc nên ta cũng coi nó như sản phẩm tinh thần để mình có động lực viết tiếp.

Thú thật lúc các bn phê bình hay khen ngợi thì mình cũng vui vẻ khi có người comment và góp ý cho mình.Tuy thế nhưng mình vẫn cảm thấy hơi buồn và thấy truyện của mình đôi lúc văn phong hơi dở, nhiều lần còn sai lỗi chính tả.

Thanks vì đã đọc hết những lời chia sẻ trên của mình ^^

P/s: Hãy comment để ta biết có nên viết tiếp không nhé :))

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

AzTieuThuyet.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chúa Học Đường Có thể là lời cuối của t/g

Bạn đang xem Công Chúa Học Đường. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Cố Băng Băng?. Chapter này đã được 49 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.