AzTieuThuyet.com

Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt Chương 96: Nháo Quỷ Trạch Tử (1)

Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt Chương 96: Nháo Quỷ Trạch Tử (1) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phượng Tịch cung…

“Hoàng Thượng giá lâm!”

Nghe tiếng, Hoàng Hậu Sở Tịch hơi hơi gợi lên khóe miệng, xuất cung đón chào.Vốn là tới đón tiếp Hoàng Thượng , nhưng là khi nàng nhìn thấy đứa nhỏ bên người Hoàng Thượng liền rời đi phương hướng, bổ nhào vào Hỏa Diệu bên người, ở trên mặt Hỏa Diệu dùng sức hôn hai cái.

“Ta tiểu Hỏa nhi, ngươi cuối cùng cũng có lương tâm, trở lại quốc gia bồi mẫu hậu !” Trong thanh âm sủng nịch mang theo nồng đậm ai oán, Sở Tịch nháy mắt to đầy nước mắt nhìn Hoà Diệu.

Tiêu Dao nhìn nữ nhân chạy vội đến ngẩn người, mặt nữ nhân này cùng Hỏa Diệu mặt, quả thực chính là một cái khuôn mẫu khắc đi ra, đặc biệt kia ánh mắt, đều to tròn, ngập nước.

Hỏa Diệu có chút chịu không nổi Sở Tịch nhiệt tình, dùng sức lau nước miếng dính trên mặt, ai oán nói: “Mẫu hậu, Hỏa nhi đều lớn như vậy , đừng luôn một chút lại hôn ta, người khác thấy nhất định đều chê cười !” Theo bản năng , hắn nhìn nhìn Tiêu Dao, gặp Tiêu Diêu vẫn chưa chê cười, thế này mới nhẹ nhàng thở ra.

Sở Tịch theo con ánh mắt nhìn về phía đứa nhỏ, ánh mắt sáng ngời, ngạc nhiên nói: “Thế nhưng có đứa nhỏ so với ta Hỏa nhi càng đáng yêu!”

Tiêu Dao có chút ngại ngùng gục đầu xuống, tuy rằng Sở Tịch ánh mắt rất là sủng nịch cùng thích, lại làm cho chính mình có chút không thói quen.

Sở Tịch đi đến Tiêu Dao trước người, thân mình ngồi xổm xuống, cười hỏi: “Tiểu oa nhi, ngươi tên là gì?”

“Tiêu Dao.” Tiêu Dao nhỏ giọng nói.

Hỏa Diệu bước lên phía trước kéo qua Tiêu Dao hộ đến phía sau, có chút buồn bực nói: “Sư đệ rất ít xuất Thần Y cốc, không quá thói quen người khác như vậy tới gần đánh giá! Mẫu hậu, ngươi làm sợ hắn!”

Tiêu Dao lôi kéo hỏa Diệu ống tay áo, lắc đầu nói: “Ta không có bị dọa đến, chỉ là có chút không thích ứng ánh mắt của người khác nhìn ta khi ta không có bớt.”

Hỏa Diệu chớp chớp mắt to, gật đầu cười nói: “Chậm rãi liền thích ứng! Nàng là ta mẫu hậu! Ngươi gọi ta phụ vương là Hỏa thúc thúc, có thể gọi nàng thím.”

Hỏa Diệu dắt Tiêu Dao tay nhỏ bé, đi đến trước mặt Sở Tịch, lại cười nói: “Mẫu hậu, đây là ta thường thường cùng ngươi nhắc tới Tiêu Dao tiểu sư đệ!”

Sở Tịch mâu quang sáng ngời, cười sủng nịch nói: “Nguyên lai hắn chính là ngươi Tiêu Dao sư đệ a! Thật sự là đáng yêu, trách không được ngươi luôn đem hắn bắt tại bên miệng nói cái không ngoạn!”

Sở Tịch nhéo nhéo nhẹ khuôn mặt nhỏ nhắn của Tiêu Dao, ôn nhu nói: “Dao nhi, nhà của ta Hỏa Nhi cho ngươi thêm không ít phiền toái đi?”

Tiêu Dao mặt hơi hơi đỏ lên, không được tự nhiên lắc lắc đầu nói: “Nhiều là hắn chiếu cố ta.”

“Nga? Nhà của ta tiểu Hỏa nhi còn có thể chiếu cố người khác , thật sự là ngạc nhiên!” Sở Tịch nhíu mày cười nói.

Hỏa Diệu bĩu môi, đẩy đẩy tiểu thân thể, vẻ mặt ngạo khí nói: “Ta nhưng là sư huynh, đương nhiên muốn chiếu cố hắn! Hơn nữa tương lai ta còn muốn làm sư đệ phu quân đâu!”

Lời này vừa nói ra, Hoàng Thượng cùng Sở Tịch mặt đều suy sụp, không thể tin liếc mắt nhìn nhau, mâu quang hảo tựa như nói, chúng ta không nên đem bảo bối con đưa đến Thần Y cốc nơi không có nữ tử, hiện tại bảo bối con sẽ không thật sự tính hướng xuất hiện vấn đề đi!

Sở Tịch khóe miệng run rẩy, khàn khàn dạy nói: “Ta tiểu tổ tông, ngươi là nam đứa nhỏ, Dao nhi cũng là nam đứa nhỏ, không thể thành hôn , ngươi cũng không thể khi hắn phu quân! Này tên là đoạn tụ, sẽ bị người trong thiên hạ nhạo báng , ngươi đường đường là Hỏa quốc thái tử, ngươi có trách nhiệm vì Hoả quốc khai chi tán diệp, trăm ngàn đừng nói lung tung!”

Lão Hoàng Thượng vẻ mặt buồn rầu dùng sức gật đầu, tỏ vẻ ái thê nói rất đúng, những câu này đều là chính mình tiếng lòng.

Hỏa Diệu nhún vai, nhưng là biết Tiêu Dao không muốn đem là nữ tử chuyện tình nói ra đi, cũng sẽ không đi phản bác cái gì .

Gặp Hỏa Diệu nhún vai không nói, Sở Tịch lại lo lắng lên, cầm Hỏa Diệu tay, vẻ mặt chờ đợi nói: “Tiểu Hỏa nhi, ngươi hiểu được ý mẫu hậu nói ?”

Hỏa Diệu thản nhiên cười khổ nói: “Ta sẽ không tùy tiện nói lời này tổng được rồi đi.”

Sở Tịch lo lắng giải thích nói: “Không đơn giản là không thể tùy tiện nói làm Dao nhi phu quân, trong lòng cũng không thể muốn biết sao? Ngươi là nam đứa nhỏ, chỉ có thể làm nữ hài tử phu quân! …”

Tiêu Dao ở một bên cau mày, nhưng cũng không nói.

Hỏa Diệu không nghĩ lại nghe mẫu hậu lải nhải nam nữ mới có thể thành hôn vô nghĩa, chính mình đương nhiên biết, hơn nữa sư đệ chính là nữ, chính mình nói phải làm sư đệ phu quân căn bản một điểm sai cũng không có! Hỏa Diệu đánh ngáp, ra vẻ ai oán nói: “Mẫu hậu, ta mệt nhọc, ta muốn nghỉ ngơi!”

Hoàng Thượng đẩy thôi dong dài không ngừng đùa Sở Tịch, biết nàng là ái tử sốt ruột mới có thể như thế, bất đắc dĩ nói: “Hoàng Hậu, hoàng nhi hắn một đường mỏi mệt, trước an bài hai cái hài tử đi nghỉ ngơi đi.”

Vợ chồng nhiều năm, một ánh mắt liền biết được trong lòng Hoàng Thượng muốn cái gì, Sở Tịch biết Hoàng Thượng muốn một mình cùng chính mình nói nói, lại sai người mang Hỏa Diệu cùng Tiêu Dao đi nghỉ ngơi.

Hỏa Diệu cùng Tiêu Dao vừa ly khai, Sở Tịch liền vẻ mặt lo lắng kéo Hoàng Thượng cánh tay, buồn rầu nói: “Làm sao bây giờ, trong Thần Y cốc đều là nam tử, Hỏa nhi đều trở nên không bình thường !”

Hoàng Thượng cau mày, trầm thấp nói: “Trẫm vốn là tưởng đem ngôi vị hoàng đế củng cố, lại tiếp hoàng nhi trở về, nhưng là hiện tại xem ra phải đem hắn ở lại trong cung, không cho hắn trở lại Thần Y cốc !”

“Nhưng là, ngươi cũng biết Hỏa nhi tính tình, nếu hắn nếu tức giận thì làm như thế nào cho phải, chúng ta thật vất vả mới có một cái bảo bối như vậy!” Sở tịch vẻ mặt sầu khổ.

Hoàng Thượng hơi hơi giận dữ nói: “Nguyên nhân vì thật vất vả mới có một cái hoàng nhi là hắn, cho nên tuyệt đối không thể làm cho hắn xảy ra chuyện!”

“Cho dù đem hắn tiếp trở về, lại như thế nào làm cho ý nghĩ trong đầu hắn tưởng bỏ? Ta xem hắn thật sự thực thích cái kia Dao nhi, bất quá cái kia Dao nhi cũng thật sự thực thảo nhân thích, lớn lên giống cái nữ oa nhi, cũng không thể trách chúng ta Hỏa Nhi thích hắn!”

Hoàng Thượng nhíu mi ngưng trọng nói: “Tuy rằng Dao nhi thực đáng yêu, khả là vì hoàng nhi hảo, tuyệt đối không thể làm cho hoàng nhi lại nhiều tiếp cận Dao nhi ! Chúng ta phải vì hoàng nhi chọn cái tiểu Thái Tử Phi, làm cho hắn hiện tại liền thú cái Thái Tử Phi, tiếp cận nữ tử nhiều hơn, như vậy mới có thể làm cho hắn khôi phục bình thường!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt Chương 96: Nháo Quỷ Trạch Tử (1)

Bạn đang xem Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt. Truyện được dịch bởi nhóm daothiensontrang.wordpress.com; Edit: Miu, Chuối. Tác giả: Nhuận Nguyệt Thần. Chapter này đã được 98 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.