AzTieuThuyet.com

Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne Quyển 5 - Chương 88

Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne Quyển 5 - Chương 88 online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có Viêm Khải ở nhà, không khí miễn cưỡng hòa hoãn được chút đỉnh. Nhưng chưa đến nửa buổi, Viêm Khải lại định rời đi.

Vivian tiếc nuối Viêm Khải, cũng có cả ngạc nhiên, “Cậu lại đi sao?”

Viêm Khải kiểm tra tiền trong ví, lấy thêm vài chai nước nhét vào ba lô, “Tớ chỉ tạt về một lúc thôi, hai người sẽ ổn đấy chứ?”

Vivian chán nản đổ người xuống sô pha, trừng mắt nhìn ra ban công như muốn xuyên thủng tấm lưng của người ngồi ngoài kia, “Ổn. Việc đầu hồi chiều chỉ là nhất thời thôi. Tớ lớn hơn cậu ta, nếu có gì xảy ra, tớ sẽ nhường nhịn.”

Tuy nói vậy nhưng cũng không có gì xảy ra nữa. Hai người Éric và Vivian đều không nhìn mặt nhau cả buổi chiều.

Đến bữa tối, Vivian hí húi dọn cơm, Éric nhìn ngó quanh nhà, hơi e ngại ngồi vào bàn ăn.

“Viêm Khải đâu? Không về sao?”

“Cậu ấy đang theo ngài Athur tra án rồi.” Vivian nghĩ thầm, đâu chỉ Éric cậu, Vivian cũng nhớ Viêm Khải lắm. Nhất là khi phải hợp tác chung với thằng cha ích kỷ như này.

Trong lúc ăn cơm, hai người cũng không nói với nhau câu nào. Vivian lại để ý một điều, hình như Éric ăn rất ít, có vẻ như không có khẩu vị. Nghĩ lại thì trưa nay cậu ta cũng không ăn được mấy.

Vừa nghĩ đến đây thì đột nhiên Éric ho vài cái, suýt nữa thì sặc thức ăn. Vivian đang nhìn chằm chằm nhưng Éric không để ý, chỉ lau miệng rồi cắm cúi ăn cho xong.

Vivian bỗng nhiên bật dậy vươn người qua bàn, tay sờ lên trán Éric.

“Cô làm cái gì vậy?” Éric kinh ngạc.

“Cậu sốt rồi. Tối qua không phải ngồi ở ban công cả đêm đấy chứ?” Vivian nhớ lại chuyện của mình cách đây mới hơn tháng, không nhịn được liền bật cười.

Éric thấy không vui, “Tôi ốm làm cô hạnh phúc sao?”

“Tôi cười chuyện khác.” Vivian đứng dậy, “Nằm lên sô pha đi, để tôi xử lý.”

Éric nhìn Vivian bắt đầu lục tìm một đống thứ. Cậu đang có cơn ốm trong người, đầu óc cũng hơi choáng, tự nhiên lại nghe lời Vivian răm rắp, cũng đi đến sô pha nằm xuống.

Vivian bắt đầu làm đúng các bước mà Viêm Khải đã làm cho mình tháng trước, chăm sóc cho Éric rất cẩn thận.

Khi Vivian bê một cốc nước cam ra đặt lên bàn uống nước, Éric ngượng ngùng nói, “Tôi không khát.”

“Không cần uống hết luôn đâu. Cố lên, bị ốm giữa mùa hè rất khó chịu.”

Éric nhìn chằm chằm cốc nước cam, “Không phải cô ghét tôi sao?”

Vivian ngớ người, “Sao cậu nghĩ là tôi ghét cậu?”

“Cô đã đánh tôi.”

“Bằng gối.” Vivian bật cười, “Thế cậu nghĩ là chỉ vì ghét cậu mà tôi sẽ để cậu ở đây sốt chết sao? Tôi không phải con người như thế đâu.”

Éric ngập ngừng, “Tôi không nghĩ cô sẽ để tôi phải ốm chết, tôi chỉ không nghĩ là cô sẽ chăm sóc tôi…” rất dịu dàng.

“Sao?”

Éric ho khan, nguầy nguậy lắc đầu. Vivian nghĩ Éric không muốn nói chuyện nữa, liền chỉnh đèn phòng khách cho cậu ta ngủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne Quyển 5 - Chương 88

Bạn đang xem Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne. Truyện được dịch bởi nhóm facebook.com/001.captainlevi.maca. Tác giả: Nouhaila Trang. Chapter này đã được 17 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.