AzTieuThuyet.com

Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne Quyển 5 - Chương 91

Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne Quyển 5 - Chương 91 online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Vivian đun nước, Éric đứng bên cạnh nhìn chăm chú.

Vivian chợt hỏi, “Theo cậu thì phương tiện thể hiện tình cảm tốt nhất là gì?”

Éric được hỏi cũng nghiêm túc suy nghĩ.

“Thư tay?”

Vivian cười hì hì, không nghĩ là Éric lại trả lời như thế.

“Tôi nghĩ là đồ ăn.” Vivian thả mì vào trong nước, “Giống như tình yêu vậy, nó tác động lên nhiều giác quan.”

Éric gật đầu, cảm thấy bị thuyết phục. Nhìn Vivian, cậu cảm giác cô gái này thật thú vị.

Lại xuất hiện một khoảng yên lặng. Éric nuốt nước bọt, cậu bắt đầu cảm thấy hơi sợ những lúc yên lặng ở bên cạnh Vivian, vừa không được tự nhiên lại còn rất căng thẳng. Cậu liền cố nghĩ một câu nói đùa, “Không phải nó được giảm giá nên cô mới mua tặng tôi đấy chứ?”

“Giảm giá?” Vivian ngạc nhiên, “Tôi chưa thấy nó giảm giá bao giờ. Mà nếu tôi là CEO của hãng mỳ này, tôi cũng không bao giờ có ý định giảm giá.”

Éric cũng không hứng thú với chủ đề mỳ ăn liền lắm, nhưng cậu muốn kéo dài cuộc nói chuyện, không thì lại rơi vào yên lặng mất.

“Tai sao?”

“Giảm giá là hạ sách rồi.” Vivian vớt mỳ ra bát, “Nó được yêu thích thật đấy, nhưng dù sao cũng là mỳ ăn liền, đâu phải cơm mẹ nấu. Nếu giảm giá, mọi người sẽ mua nhiều hơn, có nghĩa là tự nhiên ăn nhiều hơn, và sẽ nhanh chóng chán ngấy nó.”

Ồ, ra vậy. Éric lại cười. Vivian suy nghĩ thú vị thật đấy.

“Xong rồi này.”

Cậu giật mình. Giờ cậu cũng mới để ý mùi thơm này, có mùi ngọt của bắp cải, khoai tây, và mùi gì đó rất lạ mà cậu chưa biết.

Đây là vị yêu thích của Vivian? Éric cẩn thận dùng đũa chậm rãi ăn mỳ. Ngồi đối diện với cậu, Vivian cũng lôi kem ra ăn.

Vừa ăn Éric vừa bắt chuyện, “Viêm Khải đi lâu về vậy nhỉ?”

“Ừ.” Vivian mút thìa kem, “Ngài Athur dẫn cậu ấy đi khắp nơi để thu thập tin tức tình báo. Hai người còn lên rừng xuống biển để huấn luyện nữa. Ngày mai còn đến chi nhánh của trụ sở để tham gia chương trình huấn luyện ảo. Mà không biết chỗ đó ở đâu nhỉ? Ngày mai Viêm khải được đến đó, thấy bảo là từ chỗ cách điểm đến rất xa đã phải đeo băng mắt.”

Éric nhìn Vivian vừa kể vừa hâm mộ không ngớt. Cậu bèn hỏi, “Có muốn đến không? Tôi đưa cô đi.”

Vivian không thể tin nổi liền ngẩng phắt lên, “Thật sao? Cậu có thể?”

“Đương nhiên là thật, tôi không hứa lèo.”

“Á.” Vivian vui mừng đến cười không ngậm được miệng. Éric thấy gương mặt vui vẻ rạng rỡ của người trước mặt cũng cảm thấy vui vẻ theo.

“Ơ.” Vivian ngạc nhiên, “Đây là lần đầu tiên tôi thấy cậu cười.”

Éric không nói gì nữa, chỉ yên lặng ăn xong mỳ rồi mang bát đi rửa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne Quyển 5 - Chương 91

Bạn đang xem Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne. Truyện được dịch bởi nhóm facebook.com/001.captainlevi.maca. Tác giả: Nouhaila Trang. Chapter này đã được 17 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.