AzTieuThuyet.com

Đuôi Nhỏ Thật Ngọt Chương 10: Ngất xỉu

Đuôi Nhỏ Thật Ngọt - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Đuôi Nhỏ Thật Ngọt Chương 10: Ngất xỉu online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cao nhị nhất ban mới vừa học xong tiết vật lý, Lục Hoài Sâm ngáp một cái từ trong giấc ngủ mơ tỉnh lại, cầm lấy coca ở góc bàn uống mấy ngụm, chính là còn mơ hồ, Khâu Nhạc trốn học chơi bóng trở về ồn ào đi vào phòng học.

"Sâm ca, lớp 10 cái kia kêu Tần Phong tiểu tử lại không thành thật." Hắn đặt mông ngồi trở lại trên chỗ ngồi, tùy tay lau một phen mồ hôi.

"Khi nào?" Lục Hoài Sâm đối người này có ấn tượng, chọn mi hỏi: "Làm sao vậy?"

"Thời điểm quân sự ghẹo nữ sinh, đem tiểu cô nương dọa ngất đi rồi."

Một ngụm Coca sặc ở trong cổ họng, Lục Hoài Sâm giật mình mà nhìn, có chút khó có thể tin: "Hiện tại thẩm mỹ của nữ sinh đều làm sao vậy......"

Cái tên kia kêu Tần Phong đầu năm so với hắn còn muốn cao hơn, e sợ ngày mưa sét đánh xuống dưới đốt hắn thành Bao Thanh Thiên, một thân hàng hiệu, loại này phẩm vị nông thôn thế nhưng còn có thể tán tỉnh nữ sinh.

Nếu không phải giữa trưa ăn tỏi nhiều đem người ta hôn mê đi.

"Ai ta cũng không biết, kia tiểu cô nương hiện tại bị đưa đến phòng y tế đi, ta nhìn thấy, cảm giác lại vừa trắng vừa xinh, nho nhỏ rất đáng yêu."

Nho nhỏ rất đáng yêu?

Lục Hoài Sâm nhíu hạ mi, hỏi tiếp: "Lớp mấy?"

Khâu Nhạc tiếp tục nói: "Giống như cùng Tần Phong học cùng một ban đi...... Bọn họ ở cùng một đội ngũ hình vuông, hẳn là cao nhất nhất ban.

Vừa dứt lời, ngồi ở bên phải bọn họ đọc sách, Hứa Hành Niên đột nhiên ném bút, "Bá" một chút đẩy ra ghế dựa, xoay người từ cửa sau đi ra ngoài.

Bước mau đến như gió.

Khâu Nhạc có chút đầu óc không hiểu được, nghi hoặc mà nhìn về phía Lục Hoài Sâm: "Hắn làm gì đi?"

Lục Hoài Sâm híp híp mắt, uống hết lon coca, làm bộ dáng nghiêm trang: "Hắn là đi thí nghiệm một chút, chính mình có thể hay không đem muội tử dọa ngất."

"...... Ha???"

——

Đường Ôn thời điểm tỉnh lại, cảm giác cánh tay nóng rát một mảnh, mơ hồ nhìn chung quanh một vòng xem chính mình đang ở địa phương nào, đại não có chút suy nghĩ nhỏ nhặt.

Ngồi ở phòng y tế bác sĩ thấy nàng tỉnh, đi tới từ trong túi lấy ra một khối chocolate đưa cho nàng, cười giải thích nói: "Bạn học, ngươi quân huấn bị tuột huyết áp té xỉu, là bạn học đem ngươi bế tới."

Nàng "A" mà kêu một tiếng, có chút buồn rầu mà cong cong khóe miệng, tiếp nhận chocolate sau lễ phép cảm ơn.

Thế nhưng ở thời điểm quân huấn té xỉu, nhất định là lại đã quên bổ sung đường... Hẳn là không có làm cái gì mất mặt đi?

Trước khi té xỉu đang làm gì nhỉ?

Đường Ôn gãi gãi tóc, không nhớ tới, lại hỏi bác sĩ: "Đưa ta tới bạn học lại trở về sao?"

"Ân...... Hình như là giúp ngươi mua đồ vật đi, nghe nói ngươi tuột huyết áp đều thực lo lắng."

"Như vậy a... Cảm ơn bác sĩ."

Vừa dứt lời, cửa truyền đến "Khấu khấu" tiếng đập cửa, nàng nghe ngóng, thế nhưng là Hứa Hành Niên.

Tiểu cô nương nắm chặt góc chăn cười cười: "Ngươi như thế nào tới rồi?"

Hắn lời ít mà ý nhiều: "Xem ngươi."

Đường Ôn có chút buồn bực, hiện tại tin tức đều truyền nhanh như vậy sao?

"Ta không có việc gì, ngươi không đi học sao?" Nàng sờ qua chocolate bác sĩ cho nàng, túm đóng gói túi ý đồ muốn xé mở, nhưng hai tay tất cả đều là mồ hôi, có chút trượt.

Hứa Hành Niên vừa thấy, duỗi tay tiếp nhận, xé mở bao bên ngoài, đem chocolate bẻ thành từng khối nhỏ, lại đưa cho nàng.

Tiểu cô nương lột ra ăn một cái, vừa nhai vừa trộm ngắm Hứa Hành Niên một cái, thấy đôi mắt hắn không chớp mắt mà nhìn chằm chằm chính mình, trong lòng rùng mình, vội vàng chuyển tầm mắt.

Sau một lúc lâu, nàng hít hít cái mũi, phá lệ chân thành mà nói: "Ta sai rồi. Lần sau nhất định nhớ rõ trước tiên bổ sung đường, sẽ không lại làm chính mình té xỉu."

Nàng tuột huyết áp là bệnh trạng không phải một lần hai lần, sau lại có kinh nghiệm, có thể tại lúc ý thức mơ hồ đúng lúc ăn đường, lần này có thể là đem đầu óc phơi hỏng rồi, đã quên việc này.

Làm Hứa Hành Niên lo lắng, nàng trong lòng thực băn khoăn.

Hắn không lại khó xử nàng, tùy ý nhìn đồng hồ, nói: "Ta đi mua đồ vật cho ngươi?"

Tiểu cô nương vội vàng lắc đầu: "Không cần, ngươi mau đi học đi, đã có bạn học đi mua rồi."

Hắn dừng một chút, rất có hứng thú mà ngẩng mặt nói: "Tần Phong?"

"A?"

Đường Ôn có điểm ngốc... Cái gì Tần Phong?

Nàng có cái tật xấu, chính là mỗi lần té xỉu việc nhỏ nhặt lúc trước, đều không thế nào nhớ rõ, lúc này Hứa Hành Niên hỏi vấn đề rõ ràng làm nàng sờ không được đầu óc.

Đường Ôn thả chậm động tác nhấm nuốt, trừng mắt to tròn xoe nhìn hắn, chờ đợi hắn đáp.

Hứa Hành Niên than một tiếng ——

"Không có việc gì."

Ngay sau đó tiến lên dùng mu bàn tay thử nhiệt độ trán nàng.

Đầu ngón tay hắn mang theo nhè nhẹ lạnh lẽo, giống từ tủ lạnh lấy ra khối băng, đắp ở trên trán cảm giác rất là thích.

Đường Ôn cầm cổ tay của hắn, cười nói: "Ta thật sự không có việc gì, ngươi mau trở về đi thôi."

Nói còn đem lòng bàn tay hắn mở ra, đặt một khối chocolate vào.

Hứa Hành Niên mới ra từ phòng y tế, liền gặp phải Tô Úy Nhiên cùng Tống Tử San ôm đồ ăn vặt đi tới, ánh mắt ở không trung gặp nhau trong nháy mắt, Hứa Hành Niên mím môi, ánh mắt dừng lại ở kiểu tóc của Tô Úy Nhiên ——

Không phải mái tóc phi cơ trong truyền thuyết.

Hắn hơi yên lòng, nghiêng mặt cùng bọn họ gặp thoáng qua.

Nhưng thật ra Tô Úy Nhiên nhăn lại mi, cảm thấy hắn có điểm quen mắt, suy nghĩ nửa ngày không nhớ ra.

Tống Tử San cúi đầu không chú ý, vô cùng lo lắng mà rảo bước tiến lên phòng y tế, vừa thấy đến Đường Ôn đang nằm ở trên giường gặm chocolate, nháy mắt thở phào một hơi ——

"Ngươi tỉnh a? Làm ta sợ muốn chết!" Nàng đem túi mua hàng đặt ở ngăn tủ, từ bên trong lấy ra mấy bao kẹo mềm tới đưa cho nàng.

Đường Ôn giơ lên ý cười: "Cảm ơn."

Nàng ngồi vào mép giường, đỉnh đạc mà dùng tay coi như cây quạt, thở hổn hển nói: "Nguyên lai ngươi tụt huyết áp a, ta còn tưởng rằng bị Tần Phong dọa hôn mê đâu."

"Tần... Phong?"

Nàng cắn kẹo mềm suy nghĩ một lát, trong đầu chậm rãi suy nghĩ, rốt cuộc nghĩ tới chuyện nhỏ nhặt phía trước này.

"Đúng vậy, hắn nơi nơi cùng người ta nói, ngươi là bị vẻ ngoài đẹp trai của hắn dọa ngất."

Đường Ôn: "......"

Trách không được Hứa Hành Niên đang thời gian học thời gian này lại xuất hiện ở phòng y tế, trường này tin tức truyền bá thật sự cùng virus giống nhau thật mau.

——

Về phòng học trước, Hứa Hành Niên tiện đường đi hội học sinh phòng hội nghị cầm một phần báo cáo, Đổng Kha cũng ở bên trong, thấy hắn tiến vào sau trên mặt lộ ra khẽ cười ý ——

"Hôm nay các ban kiểm tra kỷ luật đều lưu tại đây."

Nàng đem văn kiện đưa cho Hứa Hành năm, chỉ chỉ phía dưới "Bộ trưởng ban kiểm tra kỷ luật ký tên" kia một dòng, hắn hiểu ý gật gật đầu, buông đồ vật trong tay, tùy ý nhặt trên mặt bàn chiếc bút.

Thừa dịp hắn ký tên không để ý, Đổng Kha nghi hoặc mà nhìn hắn buông viên chocolate ra, tò mò hỏi: "Ngươi thích ăn chocolate?"

Ký tên tay dừng một chút, ánh mắt hắn nhẹ quét một chút mặt bàn, lại lần nữa trở lại bảng biểu dương, nhẹ "Ân" một tiếng.

Ai...?

Nàng khó hiểu mà nhẹ nhăn mi, tiếp nhận văn kiện hắn đưa qua.

Không để ý nàng phản ứng, Hứa Hành Niên nhìn thời gian biểu, nói: "Tiết tự học buổi tối muốn kiểm tra kỷ luật."

Nàng đáp: "Ta đã thông báo cho ban kỷ luật."

"Ân."

Hắn rũ mi nhặt viên chocolate trên bàn nắm chặt ở lòng bàn tay, đi ra ngoài.

Đổng kha nhẹ nắm chặt đầu bút, nhìn bóng dáng hắn đi xa có chút khó hiểu ——

Hắn không phải...... Ghét nhất ăn đồ ngọt sao?

(Lemon: Niên ca ngầu quá mà như tổng tài)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đuôi Nhỏ Thật Ngọt Chương 10: Ngất xỉu

Bạn đang xem Đuôi Nhỏ Thật Ngọt. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/QuynhHuaLemon. Tác giả: Nhan Ôn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.