AzTieuThuyet.com

Hữu Ương Lưỡng Song Lời tạm biệt của editor

Hữu Ương Lưỡng Song - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Hữu Ương Lưỡng Song Lời tạm biệt của editor online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vài tháng vừa qua đã xảy ra kha khá chuyện đến với mình và hầu như mình không còn động lực để edit tiếp bộ truyện này nữa. Mình không biết mọi chuyện sẽ đến đâu và khi nào mình có thể trở lại (để hoàn tất bộ truyện này của Bằng Y Úy Ngã). Ngoài yếu tố bên ngoài thì văn phong edit của mình tệ quá, đọc lại cũng khá hổ thẹn, động lực đã âm càng âm T___T Hiện tại thì mình chỉ có thể cáo lỗi cùng mọi người mà thôi. Đáng lí ra mình phải thông báo sớm hơn để lỡ có ai đó chờ truyện thì lại thất vọng. Chậc. Xin cáo lỗi với các bạn ấy nhé, những người đã tương tác với mình trong suốt quá trình mình đăng bài edit. Và chân thành cảm ơn mọi người đã ghé thăm. Nay rằm tháng 7, tháng sau là Trung Thu rồi. Chúc mọi người Trung Thu vui vẻ nha

~

Lời kết. Ngày 25/8/2018.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

AzTieuThuyet.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hữu Ương Lưỡng Song Lời tạm biệt của editor

Bạn đang xem Hữu Ương Lưỡng Song. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Bằng Y Úy Ngã. Chapter này đã được 85 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.