AzTieuThuyet.com

Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2460: Trùng kích Vạn Cổ cảnh (Hạ)

Kiếm Đạo Độc Thần - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2460: Trùng kích Vạn Cổ cảnh (Hạ) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Mộ có lòng tin vượt qua Vạn Cổ kiếp, trở thành cường giả Thánh cấp. Nhưng mà quá trình gian nan trong đó hắn vẫn không thể né tránh được.

Thân thể phảng phất như mất đi sinh cơ, linh tính của nguyên thần dường như cũng chết lặng, chỉ còn lại một điểm linh quang, di chuyển trong bóng đêm hư vô vĩnh hằng kia.

Bay lượn, Sở Mộ cũng không biết trải qua bao lâu. Bởi vì trong bóng đêm hư vô vĩnh hằng này hắn không có cách nào cảm nhận được thời gian trôi qua. Giống như thời gian ở nơi này bất động, không có trôi qua vậy.

Đây là khúc dạo đầu của Vạn Cổ kiếp, một thân lực lượng, kể cả nguyên thần cũng hoàn toàn yên lặng. Tịch diệt, chỉ còn lại có một chút linh quang, bảo vệ chặt điểm linh quang này, tìm được lối ra trong bóng đêm hư vô vĩnh hằng này. Một khi lao ra mới chính thức dẫn động Vạn Cổ kiếp, khiến cho tính mạng lột xác.

Không cảm nhận được thời gian, cũng chỉ có một chút ý thức hóa thành một điểm linh quang tìm kiếm lối ra trong bóng tối. Giống như không biết mệt mỏi, nhưng mà lại cảm giác được mệt mỏi.

Lực lượng linh hồn của Sở Mộ vốn rất cường đại, so với tu luyện gải khác đã sớm ngưng tụ thành nguyên thần. Lúc này một điểm linh quang của hắn so với những tu luyện giả khác lúc vượt Vạn Cổ kiếp còn cường đại hơn gấp mười lần, thậm chí là mấy chục lần. Bởi vậy càng không dễ dàng cảm thấy mệt mỏi, tốc độ nhanh hơn, cảm giác càng thêm nhạy cảm.

Đây là khúc dạo đầu của tiến hóa, tìm kiếm đường ra của mình trong hư vô mênh mông.

Bên ngoài, thân thể Sở Mộ giống như mất đi hơi nước, làn da vốn trơn bóng, no đủ trở nên ảm đạm, xuất hiện nếp nhăn. Nếp nhăn xuất hiện, làn da trở nên đen, héo hon như là gốc cây già.

Trong thế giới tinh thần, nguyên thần héo rút, hai đạo Vĩnh Hằng kiến hồn đang héo rút. Lực lượng quy tắc thiên địa bốn phía cũng héo rút lại, giống như là cỏ xanh bị lấy ra nước trong người ra, trở nên khô héo. Chỉ cần hơi động chút sẽ nghiền nát, tan thành mây khói.

Lúc này Sở Mộ đang ở thời khắc nguy hiểm nhất. Nếu như ở bên ngoài hắn phải chuẩn bị đầy đủ mới dám trùng kích Vạn Cổ cảnh. Nhưng mà lúc này lại ở trong Huyền Dương giới, hắn là chủ nhân của Huyền Dương giới cho nên vô cùng an toàn.

Không ngừng bay lượn, linh quang của Sở Mộ khẽ dừng lại. Hắn có chút cảm giác, chợt lại thay đổi phương hướng, nhanh chóng đi theo phương hướng cảm giác. Không bao lâu sau đã thấy một chút ánh sáng.

Đó là nơi thoát ra.

Vọt tới chỗ ánh sáng, giống như tiến vào một thế giới mới, bóng tối bị diệt hết, chỉ còn lại thế giới mới kỳ quái kia.

Lúc này nguyên thần của Sở Mộ đã héo rút tới tận cùng. Tất cả lực lượng trong thế giới nguyên thần cũng theo nguyên thần héo rút tới mà giảm tới mức tajajn cùng. Mà thân thể của Sở Mộ cũng như vậy.

Chỉ cần có chút ngoại lực quấy nhiễu, đụng vào sẽ làm cho thân thể của Sở Mộ, thậm chí là thế giới tinh thần không thể khép lại, bị trọng thương.

Muốn có thu hoạch lớn thế nào thì phải một cái giá tương ứng. Đây là chân lý trong thiên địa, bất luận kẻ nào cũng không thể trốn tránh.

Vạn Cổ kiếp phân Thánh phàm, vượt qua thì thành Thánh, không vượt qua được thì lại ở Phàm, biến mất trong hậu thế.

Nếu là một lần lột xác tính mạng, huyết mạch thăng hoa, linh hồn bay vọt, thay đổi thật lớn như vậy tự nhiên độ khó của quá trính này cũng rất là dọa người.

Nếu như có người nhìn thấy Sở Mộ bây giờ tuyệt đối sẽ bị dọa cho tới mức sợ hãi kêu to một tiếng. Khó có thể tưởng tượng được người đang ngồi xếp bằng lại là Sở Mộ.

Khi một điểm linh quang của Sở Mộ từ trong bóng tối vĩnh hằng lao ra, xông vào trong thế giới kỳ quái, giống như xuyên việt vào một thế giới khác thì lại một lần nữa trở về trong tâm thần. Tâm thần khô kiệt giống như lại được rót vào lực lượng, bắt đầu phục hồi. Lực lượng tinh thần phục hồi, Thuần Dương chi khí trong Giới bi điện cũng bị một cỗ lực lượng vô hình hấp dẫn tới, nhanh chóng chảy xuôi. Ngay sau đó, Thuần Dương chi khí ngoài Thuần Dương điện cũng liên tục bị dẫn dắt tới.

Tất cả Thuần Dương chi khí trong Thuần dương điện đều bị dẫn động, nhanh chóng hội tụ tới.

Ngoài Huyền Dương điện, trong Huyền Dương giới, tất cả Dương khí dường như cũng bị hấp dẫn, liên tục tuôn về phía Huyền Dương điện. Sau khi tiến vào trong Huyền Dương điện, lại nhanh chóng bị áp súc, rèn luyện, biến thành từng đạo Thuần dương chi khí tinh thuần, bổ sung tiêu hao của Thuần Dương chi khí tinh thuần trong Huyền Dương điện, đồng thời không ngừng phóng về phía Giới bi điện mà đi.

Huyền Dương giới mặc dù chỉ là một tiểu thế giới, nhưng mà dương khí bên trong thai nghén vô số năm, vô cùng nồng đậm, tinh thuần. Mà trong cả Huyền Dương giới cũng chỉ có một mình Sở Mộ độ Vạn Cổ kiếp, năng lượng tiêu hao đối với cả Huyền Dương giới mà nói chỉ là một bộ phận không có ý nghĩa mà thôi.

- Tích lũy của ta đã đạt tới cực hạn, nơi này vừa vặn thích hợp với đột phá.

Cổ Loạn Không nói.

- Tích lũy của ta cũng đạt tới cực hạn, bất quá ngươi đột phá trước. Chúng ta hộ pháp cho ngươi. Chờ sau khi ngươi đột phá lại hộ pháp cho chúng ta.

Dương Chiến Thiên nói.

- Vạn Cổ thành thánh, Niết Bàn là phàm. Giữa Thánh và phàm sai biệt thực lực quá lớn. Chờ khi ta trở thành Vạn Cổ cảnh, trở thành Thánh cấp. Khi gặp lại Sở Mộ nói không chừng có thể ngăn cản hắn một chút.

Luyện Hồng Vân có chút đắc ý cười nói.

- Nói không chừng lúc đó Sở Mộ cũng đạt tới Vạn Cổ cảnh.

Dương Chiến Thiên đột nhiên nói ra một câu khiến cho Luyện Hồng Vân nghẹn họng.

- Sao ngươi không im lặng một chút đi? Để cho ta tưởng tượng một chút không được sao?

Luyện Hồng Vân nghiêm túc nói.

Cổ Loạn Không cười cười, ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu điều tức.

Ba người bọn hắn ở trong Thâm Lam thế giới đạt được rất nhiều kỳ ngộ, căn cơ bản thân lại vững chắc, thâm hậu, thiên phú mạnh mẽ, cho nên thực lực so với lúc trước còn mạnh hơn.

Hiện tại tiến vào trong Vạn Cổ thánh thành, rốt cuộc cũng tới lúc đột phá. Vạn Cổ cảnh, phân thánh phàm a.

Là Thánh hay là phàm đành phải trông vào lần này.

...

Huyền Dương giới, Phong Vân động.

Dương khí hóa thành cơn lốc lan tràn tới, vây quanh bốn phía Huyền Dương điện, không ngừng rót vào trong Huyền Dương điện. Chuyển hóa thành Thuần Dương chi khí mà chỉ Huyền Dương điện mới có, lại không ngừng tuôn về phía giới bi.

Trong Giới bi điện, từng đạo Thuần Dương chi khí không ngừng hội tụ, không ngừng dũng mãnh tiến vào trong giới bi, bị giới bi luyện hóa, chiết xuất, rèn luyện, hóa thành từng đạo Thuần Dương chi lực.

Thân thể héo rũ, khô quắt của Sở Mộ bị từng đạo Thuần Dương chi lực rót vào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2460: Trùng kích Vạn Cổ cảnh (Hạ)

Bạn đang xem Kiếm Đạo Độc Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lục Đạo Trầm Luân. Chapter này đã được 7 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.