AzTieuThuyet.com

Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2464: Trảm đạo (Thượng)

Kiếm Đạo Độc Thần - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2464: Trảm đạo (Thượng) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bất luận là Thần Hoang kiếm nguyên càng thêm cường đại trong đan điền hay là khí huyết Thuần Dương tinh thuần trong mạch máu hoặc là lực lượng tinh thần và lực lượng vĩnh hằng phân bố trên xương cốt, cơ bắp, hay là kiếm ý xuyên qua mỗi một ngóc ngách trong cơ thể đều khiến cho Sở Mộ cảm thấy say mê.

Vạn Cổ cảnh, có thể tồn tại muôn đời, có được tuổi thọ càng dài hơn, ở trong một mảnh thiên địa rộng rãi hơn.

Loại cảm giác này hắn không có cách nào dùng lời nói để hình dung cho rõ ràng. Hắn chỉ cảm thấy, lúc Niết Bàn cảnh, giống như là một hồ nước, nhiều lắm chỉ là hồ nước mà thôi. Mà Vạn Cổ cảnh thì giống như tiến vào biển lớn mênh mông, hoàn toàn khác biệt.

- Loại cảm giác này quá bay bổng.

Sở Mộ hít sâu một hơi rồi hưng phấn nói, hai mắt bắn ra tinh mang.

Hưng phấn rất nhanh đã qua đi, bởi vì Sở Mộ biết rõ đây mới chỉ là khởi đầu, không phải là chấm dứt.

Đoạn thời gian vượt qua Vạn Cổ kiếp này là đoạn thời gian vô cùng quý giá, là thời kỳ rất là đặc thù. Tu luyện giả vừa mới đột phá thường thường sẽ lựa chọn bế quan một thời gian ngắn tiêu hóa thứ đạt được sau khi độ kiếp. Tiêu hóa tâm đắc tu luyện trước đó, chỉnh hợp lại. Hơn nữa còn đem lực lượng quy tắc cố gắng lột xác thành lực lượng pháp tắc, tiến thêm một bước tăng cường thực lực của mình.

Mà độ dài ngắn của đoạn thời gian đặc thù này không phải là nhất định, nhưng mà đều rất quan trọng. Thường thường có hiệu suất tăng lên bản thân, ngày sau khó có thể tìm được cơ hội như vậy.

Sở Mộ hiểu rõ điểm này, đương nhiên hắn sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy.

Ngồi xếp bằng xuống, tâm thần khôi phục lại bình tĩnh, bài trừ tạp niệm. Ý thức chìm vào trong cơ thể, cẩn thận kiểm tra.

Dưới kiểm tra, Sở Mộ chỉ cảm thấy Thánh thể, linh thể của hắn có thể nói là Vĩnh Hằng Tinh thần Thuần Dương linh kiếm thể.

Cái tên này tương đối dài, nhưng mà cũng đủ để nói rõ sự cường đại của cỗ thánh thể này của Sở Mộ.

Vĩnh hằng là một loại lực lượng, có thể đúc thành thánh thể, thành Vĩnh Hằng thánh thể. Tuyệt đối là loại cao nhất trong Thánh thể. Tinh thần cũng là một loại lực lượng, cũng có thể đúc thành Thánh thể. Tinh thần thánh thể, tuy rằng không bằng Vĩnh Hằng thánh thể, nhưng mà cũng là một loại thánh thể vô cùng cao cấp. Mà Thuần DƯơng cũng là một loại lực lượng, Thuần Dương thánh thể cũng không tầm thường, không kém hơn Tinh thần thánh thể. Cuối cùng là Linh kiếm thể, từ ý tứ nào đó cũng có thể coi như là một loại Thánh thể.

Bốn loại lực lượng cường đại dun hợp, đúc thành thánh thể, không có cách nào để hình dung được sự cường đại.

Thế giới tinh thần rộng lớn, nguyên thần ngồi bên trong, hai tay đều cầm một thanh kiếm, đó là kiếm hồn Thánh cấp. Một thanh bình thường, một thanh thì tản mát ra khí tức bất hủ bất diệt từ cổ chí kim.

Lấy nguyên thần làm trung tâm, bốn phía có từng đạo lực lượng quy tắc giống như rắn, giống như rồng chiếm cứ. Lực lượng quy tắc tạo thành một vòng tòn, chuyển động. Phá hư bí điển cộng hưởng với lực lượng quy tắc không gian, lực lượng quy tắc thời gian hư vô mờ mịt.

- Thừa dịp hiện tại có gắng đem lực lượn quy tắc lột xác thành lực lượng pháp tắc.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Cường giả Thánh cấp có vài loại tiêu chí.

Lấy Kiếm Thánh làm ví dụ. Thánh thể, linh thể, nguyên thần, kiếm hồn, lực lượng pháp tắc.

Hiện tại Sở Mộ đã có đủ thánh thể linh thể, có được nguyên thần và kiếm hồn, chỉ còn thiếu lực lượng pháp tắc.

Trước khi lột xác lực lượng pháp tắc, Sở Mộ trầm tư.

Trước đó hắn nhớ rõ mình từng có chút nghi hoặc, hoặc là nói là linh quang chợt lóe lên trong đầu.

- Chẳng lẽ là kiếm tu, nhất định phải nắm giữ lực lượng thiên địa sao?

Sở Mộ thì thào tự nói, giống như đang hỏi ý kiến của bản thân mình.

Hắn không biết đáp án.

Kiếm tu hiện tại đều lĩnh ngộ lực lượng thiên địa, dùng lực lượng thiên địa dung hợp với kiếm ý, thi triển ra kiếm pháp. Thậm chí có thể nói, rất nhiều kiếm pháp đều căn cứ vào lực lượng thiên địa mà sáng tạo ra. Là một loại vận dụng lực lượn thiên địa. Về phần kiếm ý chỉ cần dung nhập vào trong đó, tăng uy lực lên là được.

- Nếu như có thể lĩnh hội phong thái của kiếm tu viễn cổ...

Ánh mắt Sở Mộ trở nên xa xưa.

Đây cũng chỉ là tưởng tượng mà thôi, một loại tưởng tượng, một loại hướng tới. Dù sao viễn cổ đã sớm biến mất, không còn tồn tại.

Lắc đầu, bài trừ tạp niệm, Sở Mộ tập trung tinh thần lên trên lực lượng quy tắc.

Một khi tập trung, Sở Mộ lại cảm thấy kinh dị.

Trong lúc bất tri bất giác, lực lượng quy tắc ngũ hành lại tăng thêm một cấp độ, từ Tinh vi đạt tới thiên hợp.

Không chỉ có lực lượng quy tắc ngũ hành, mấy loại lực lượng quy tắc khác cũng đều tăng lên rõ ràng. Vốn từ nhập vi đạt tới tinh vi, lại từ tinh vi đạt tới Thiên hợp. Ngay cả lực lượng quy tắc thời gian khó tu luyện nhất cũng từ trụ cột tăng lên tới nhập vi.

Phải biết rằng đã có một đoạn thời gian rất dài Sở Mộ không đi tu luyện lực lượng quy tắc, hắn đem toàn bộ thời gian dùng vào tăng tiến tu vi và kiếm pháp. Cấp độ nắm giữ lực lượng quy tắc cũng không có tăng lên gì.

Hôm nay vượt qua Vạn Cổ kiếp, làm cho độ nắm giữ của hắn đối với lực lượng quy tắc toàn bộ đều tăng lên một cấp độ, đạt tới tình trạng cao siêu hơn.

Cấp độ nắm giữ lực lượng quy tắc tăng lên, uy lực sẽ không tăng quá nhiều. Nhưng mà trình độ khống chế lại tăng lên không ít, càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Còn có một điểm quan trọng hơn là cấp độ nắm giữ càng cao, càng dễ lột xác thành lực lượng pháp tắc.

Tuyệt đại đa số tu luyện giả sau khi vượt qua Vạn Cổ kiếp, cấp độ nắm giữ lực lượng quy tắc của bọn hắn chỉ đạt tới cấp độ tinh vi, chỉ có số ít mới đạt tới Thiên hợp. Về phần cấp độ cao nhất là Hỗn độn, dường như chỉ là ảo tưởng.

Có lẽ có người có thể đạt tới, nhưng mà từ xưa tới nay, tuyệt đối có rất ít người làm được như vậy.

Bởi vì muốn đạt tới cấp độ Hỗn độn cao cấp nhất, không chỉ cần trả giá rất nhiều tinh lực và thời gian, còn cần có cơ duyên phù hợp. Nếu không, không có cách nào đạt được.

Trong các loại lực lượng quy tắc của Sở Mộ, cấp độ cao nhất hiện tại không thể nghi ngờ là lực lượng quy tắc ngũ hành. Kim mộc thủy hỏa thổ.

Hắn quyết định trước tiên lột xác lực lượng quy tắc ngũ hành trước.

Linh hồn bị kích phát thêm lực lượng, nguyên thần ngưng tụ, vượt qua Vạn Cổ kiếp, thế giới tinh thần tiến thêm một bước, mở rộng và vững chắc hơn. Đủ loại lực lượng quy tắc trong thế giới tinh thần đã không có cách nào mang tới gánh nặng cho Sở Mộ nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2464: Trảm đạo (Thượng)

Bạn đang xem Kiếm Đạo Độc Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lục Đạo Trầm Luân. Chapter này đã được 5 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.