AzTieuThuyet.com

Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2537: Chờ diệt môn (Thượng)

Kiếm Đạo Độc Thần - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2537: Chờ diệt môn (Thượng) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đôi nam nữ mặc áo bào màu vàng chuyển tầm mắt, rơi vào trên người Sở Mộ. Hai tròng mắt lợi hại vô cùng, tinh quang bắn ra bốn phía, dường như muốn xuyên qua thân thể Sở Mộ, nhìn thấu tất cả:

- Có lời đồn ngươi từng lấy tu vi Niết Bàn Cảnh, chém giết từng cường giả Thánh cấp nhị tinh. Như vậy hiện tại cấp bậc Thánh cấp nhất tinh, chắc hẳn có thể chém giết cường giả Thánh cấp tam tinh. Còn được gọi là một vị yêu nghiệt.”

- Bản môn đối với yêu nghiệt, luôn luôn rất hoan nghênh. Sau khi Chân Kiếm Tông trở thành một phân đường của bản môn, ngươi có thể có hai lựa chọn.

Nam tử mặc áo bào màu vàng nói, giống như đang kể ra một việc có thực:

- Lựa chọn thứ nhất, tiếp tục thống lĩnh Chân Kiếm Đường, trở thành đường chủ Chân Kiếm Đường. Thứ hai, gia nhập Chiến Vương Môn trở thành đệ tử Chiến Vương Môn. Ngươi sẽ nhận được bồi dưỡng tốt nhất, hưởng thụ tài nguyên tu luyện tốt nhất. Lấy tư chất của ngươi, tương lai thành tựu không thể kể hết.

- Ngay cả tên cũng đã sửa xong à!

Sở Mộ cười nhạt, nói.

Chân Kiếm Tông, Chân Kiếm Đường. Chiến Vương Môn này thật đúng là khá lớn mật.

- Xem ra, ngươi vẫn không có ý thức được sự cường đại của bản môn.

Nữ tử mặc áo bào màu vàng nghe vậy khóe miệng cong lên, sử dụng giọng mỉa mai nói:

- Bản môn có lai lịch không tầm thường, nội tình thâm hậu, thực lực cường đại vô cùng. Được bản môn coi trọng trở thành phân đường, là vinh hạnh của các ngươi. Nếu như không muốn, hừ hừ, những thế lực chuẩn nhị lưu Lâm gia, Huyền Chân Môn, Liệt Kiếm Môn chính là tấm gương cho Chân Kiếm Tông nhìn vào.

- Sở đường chủ, chúng ta không phải nói chuyện giật gân, mà là quả thực nắm giữ thực lực này.

Nam tử mặc áo bào màu vàng cười, cao giọng nói:

- Đối với Chiến Vương Môn mà nói, bất luận là thế lực tam lưu hay thế lực chuẩn nhị lưu thậm chí thế lực nhị lưu, đều không tính là gì cả. Cho dù là thế lực nhất lưu, Chiến Vương Môn chúng ta cũng không sợ chút nào. Chỉ cần gia nhập Chiến Vương Môn, tiền đồ không thể kể hết.

- Không biết môn chủ Chiến Vương Môn là vị cao nhân nào

Cách nói của đối phương giống như phát ngôn bừa bãi vậy, cũng không khiến cho Sở Mộ tức giận, trái lại giọng điệu thản nhiên hỏi.

- Chờ Sở đường chủ theo chúng ta đi tới Chiến Vương Môn sẽ biết.

Nam tử mặc áo bào màu vàng cười nói:

- Chúng ta đều biết, Chân Kiếm Tông cùng đại tông môn kiếm tu Chân Thần Kiếm Tông mấy ngàn năm trước có chút quan hệ sâu xa. Nói vậy Chân Kiếm Tông cũng muốn khôi phục phong thái của Chân Thần Kiếm Tông lúc trước. Chỉ cần gia nhập Chiến Vương Môn, điều này sẽ không xa.

- Trở lại nói cho Chiến Vương Môn Chủ biết, Chân Kiếm Tông ta cùng Chiến Vương Môn nước giếng không phạm nước sông.

Sở Mộ nói, xem như là cho trả lời đôi nam nữ mặc áo bào màu vàng.

Ở bên ngoài tông môn đại điện của Chân Kiếm Tông, các đệ tử đều tập trung lại. Mỗi người nhìn về phía Tông Chủ Phong. Vừa rồi hai đạo lưu quang màu vàng không hề che giấu khí tức này, khiến cho bọn họ ý thức được có điều không ổn. Trong lúc mơ hồ, cảm thấy hình như sẽ có chuyện gì đó sắp phát sinh.

Tu vi càng cao, người tu luyện càng có trực giác rõ ràng đối với nguy hiểm. Mặc dù bọn họ không biết được rõ ràng rốt cuộc là chuyện thế nào, lại trong lòng có một loại cảm giác lo sợ không yên.

Bên trong tông môn đại điện, bầu không khí vô cùng khẩn trương. Có một loại cảm giác giương cung bạt kiếm.

- Sở tông chủ, ta nghiên cứu qua hồ sơ cá nhân của ngươi, vẫn cảm thấy tuy rằng tác phong hành sự thủ đoạn của ngươi cứng rắn, nhưng cũng là một vị tông chủ nhìn xa trông rộng.

Nam tử mặc kim bào vẫn cười ha hả, lông mày run lên, dường như muốn dựng thẳng. Thần sắc hắn trở nên lạnh lùng. Giọng nói cũng thêm vài phần lạnh lẽo:

- Ngươi là người đứng đầu một tông. Bất kỳ một quyết định nào của ngươi đều sẽ liên quan đến hưng thịnh hoặc suy sụp của một tông môn, lên quan đến sinh tồn cùng tử vong của hàng nghìn hàng vạn đệ tử trong tông môn. Ngàn vạn lần không nên bởi vì làm ra một quyết định sai lầm, dẫn đến cơ nghiệp nhiều năm của Chân Kiếm Tông bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, dẫn đến tính mạng của trên dưới Chân Kiếm Tông mấy nghìn vạn đệ tử vô duyên vô cớ chết vô tội.

Giọng nam tử mặc áo bào màu vàng càng lúc càng nghiêm khắc, dường như đang trách cứ thuộc hạ của mình, khiến cho Sở Mộ khẽ nhíu mày.

Người của Chiến Vương Môn này cũng quá mức tự cho mình là đúng. Thật sự cho rằng Chân Kiếm Tông chính là phân đường của bọn họ. Người của Chân Kiếm Tông giống như thuộc hạ của bọn họ, muốn trách cứ muốn sai khiến.

- Chân Kiếm Tông ta lấy kiếm lập tông, theo đuổi kiếm đạo, theo đuổi cách đối đãi giống như kiếm, có thể cong, có thể gãy, nhưng không sợ cường quyền. Các ngươi muốn dương oai, chỉ sợ là tìm nhầm chỗ rồi.

Sở Mộ bỗng nhiên đứng dậy, lưng thẳng, thân giống như một thanh lợi kiếm thẳng tắp, nhắm thẳng về phía chân trời. Toàn thân hiện rõ sự sắc bén, phóng lên cao, chính khí nghiêm trang. Hai tròng mắt có tinh quang sắc bén lưu chuyển. Trong con ngươi tràn ngập kiếm ý, ép thẳng về phía hai sứ giả Chiến Vương Môn:

- Các vị trưởng lão nghe lệnh, bắt hai người kia.

- Vâng.

Đám người đại trưởng lão cùng kêu lên. Bọn họ đã sớm nhìn hai người mặc áo bào màu vàng này không vừa mắt.

Khí thế cường đại phát ra. Bên trong tông môn đại điện, kiếm quang lóe lên, chói mắt. Kiếm ý kinh người trùng kích, giống như vô số thanh kiếm va chạm vào nhau. Trong hư không hình như có tia lửa bắn ra.

Sắc mặt hai sứ giả Chiến Vương Môn nhất thời đại biến, lập tức lấy ra lực lượng toàn thân, trong chớp mắt bay nhanh về phía sau, lao ra khỏi tông môn đại điện.

Mặc dù hai người bọn họ có thực lực Thánh cấp lục tinh hậu kỳ, đồng thời tự nhận là thực lực toàn thân sẽ không kém hơn Thánh cấp lục tinh đỉnh phong bình thường. Nhưng lúc này bên trong tông môn đại điện của Chân Kiếm Tông, tổng cộng có mười ba cường giả Thánh cấp. Trong đó một vị Thánh cấp lục tinh đỉnh phong. Ở trên kiếm đạo thấm nhuần mấy nghìn năm lâu. Xét về phương diện thực lực, so với bọn họ chỉ hơn cao chứ không thấp hơn.

Còn nữa, còn có một vị Kiếm Thánh Thánh cấp lục tinh sơ kỳ. Những Kiếm Thánh khác chính là Thánh cấp ngũ tinh và Thánh cấp tứ tinh Thánh cấp tam tinh v.v. Chỉ cần là một vị Kiếm Thánh Thánh cấp lục tinh đỉnh phong kia cũng đủ để đánh với hai người bọn họ một trận. Lại thêm các Kiếm Thánh khác, bọn họ căn bản không có cách nào trực diện đối đầu.

Mặc dù kiêu ngạo, nhưng người của Chiến Vương Môn cũng không phải hạng người ngốc nghếch. Trước khi tới đây, bọn họ đã điều tra đầy đủ về Chân Kiếm Tông. Gần như phần lớn chuyện về Chân Kiếm Tông, bọn họ đều biết, tất nhiên có đề phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2537: Chờ diệt môn (Thượng)

Bạn đang xem Kiếm Đạo Độc Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lục Đạo Trầm Luân. Chapter này đã được 7 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.