AzTieuThuyet.com

Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2686: Duệ Kim Chi Linh kia, ta muốn (Thượng)

Kiếm Đạo Độc Thần - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2686: Duệ Kim Chi Linh kia, ta muốn (Thượng) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai tay chỉ một cái. Thiên thuật hạ bút thành văn. Các loại Thiên thuật như Vạn Táng Lưu, Loạn Nhận Lưu, Cự Nhận Kích, Thánh Thiên Kích, Địa Phược Linh, Hoàn Lưu, Bách Lưu Phá v.v đều được thể hiện ra. Tất cả đều đánh về phía Sở Mộ.

Tám thiên tài Ngũ Linh Tộc đều nhìn tới ngây người.

Thiên Đạo Lâm như vậy, tám người bọn họ liên thủ cũng có không cách nào đối đầu.

Nhân tộc Kiếm Thánh kia chết chắc rồi.

Nhưng tiếp theo một cảnh tượng diễn ra, lại khiến cho bọn họ khiếp sợ không gì sánh được.

Không quan tâm yêu nghiệt Thiên tộc thi triển Thiên thuật công kích liên tục không dừng như thế nào, Nhân tộc Kiếm Thánh kia vung vẩy kiếm trong tay, đều đánh bại Thiên thuật công kích. Đồng thời không ngừng làm ra phản kích.

Thiên thuật uy lực mạnh mẽ, mỗi loại đều có thể giết chết Thánh cấp lục tinh bình thường. Nhưng ở dưới kiếm của Sở Mộ, tất cả đều bị phá giải từng cái một, hoàn toàn không làm được gì.

- Theo lời đồn thời thượng cổ, kiếm tu cường đại. Chỉ dựa vào một kiếm trong tay, phá hết vạn pháp...

Một thiên tài Ngũ Linh Tộc thở dài nói.

Quả thực, trong Ngũ Linh Tộc có đôi câu vài lời ghi chép liên quan đến kiếm tu thượng cổ, một kiếm phá vạn pháp.

Hiện tại, những gì bọn họ đã nhìn thấy, chẳng phải là có vài phần phong thái kiếm tu thượng cổ hay sao?

Trong lòng Thiên Đạo Lâm biết mình không có cách nào duy trì liên tục trạng thái Thiên Thần Hàng Lâm được bao lâu. Hắn phải tốc chiến tốc thắng. Bởi vậy dốc toàn lực, không ngừng công kích Thiên thuật, với ý định giết chết Sở Mộ. Vô số Thiên thuật cường đại liên tiếp thi triển ra, quả thực mang đến cho Sở Mộ phiền toái không nhỏ. Nhưng uy lực của Thiên thuật lại vẫn kém một chút, không có cách nào uy hiếp được hắn.

Đánh không bao lâu, trong lòng Thiên Đạo Lâm đã mất đi sự bình tĩnh. Hắn trở nên nóng nảy.

- Nhân tộc này làm sao có thể mạnh như vậy được.

Trong lòng Thiên Đạo Lâm âm thầm kinh hãi không thôi. Hắn lại liên tục thi triển ra vài đạo Thiên thuật.

Ở dưới trạng thái của Thiên Thần Hàng Lâm, thực lực hắn không chỉ có tăng mạnh, đồng thời lực lượng liên tục không dừng, vô cùng vô tận. Thiên thuật liên tục được thi triển ra, hạ bút thành văn. Ở dưới loại trạng thái này, quả thật giống như thiên thần.

Có thể thấy được một phần của cường đại của người Thiên tộc.

Bởi vậy, cũng nhìn thấu Sở Mộ yêu nghiệt ra sao. Hắn không thi triển ra bất kỳ bí pháp nào, chỉ dựa vào thực lực bản thân và một thanh kiếm trong tay, thật sự chống đỡ lại thế tấn công liên tục không ngừng của yêu nghiệt Thiên tộc như Thiên Đạo Lâm này, khiến cho Thiên Đạo Lâm không thể tránh được.

Sau khi thử vài lần, Sở Mộ phát hiện, mình vẫn không cách nào tiến vào trạng thái Tiệt Sát Chi Kiếm.

Đúng vậy, hắn dự định lợi dụng Thiên Đạo Lâm để luyện kiếm. Đáng tiếc, Thiên Đạo Lâm ở dưới trạng thái Thiên Thần Hàng Lâm Bí Pháp, cũng có không cách nào mang đến cho mình áp lực đủ lớn.

Thời gian duy trì liên tục Thiên Thần Hàng Lâm đã gần kết thúc. Thiên Đạo Lâm giật mình, lập tức hiểu được. Mình căn bản không làm gì được Nhân tộc Kiếm Thánh cường đại này. Hắn không thể lại tiếp tục chiến đấu nữa. Phải nhanh chóng rời khỏi đây, tập hợp tộc nhân khác, liên thủ giết chết hắn.

Ý niệm thoáng động, dựa vào trạng thái Thiên Thần Hàng Lâm Bí Pháp vẫn còn, Thiên Đạo Lâm thi triển ra Đoạt Ảnh Thiên thuật. Sau khi tránh được một kiếm tuyệt sát của Sở Mộ, hắn bay nhanh về phía sau, phát ra tốc độ nhanh nhất cực hạn nhất, ý định trong lúc đó rời đi.

Lần trước, ở bên trong Giới Bi Điện, Thiên Đạo Lâm ở dưới kiếm của Sở Mộ đã từng chạy trốn một lần. Đây là lần thứ hai. Nhưng Sở Mộ đã sớm có đề phòng.

Trong chớp mắt khi Thiên Đạo Lâm lui về phía sau, Sở Mộ lập tức thi triển ra kiếm thức Thiên Ngân Sát.

Kiếm khí màu trắng xé rách bầu trời xuất hiện, tập trung vào Thiên Đạo Lâm, chém xuống.

Trong lòng Thiên Đạo Lâm chợt dâng lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt. Hắn vội vàng lập tức biến đổi thân hình. Nhưng hắn lại phát hiện, mình trước sau vẫn bị tập trung, không có cách nào né tránh được. Rơi vào đường cùng hắn chỉ có thể thi triển ra từng Thiên thuật phòng ngự.

Dưới kiếm thức Thiên Ngân Sát, từng Thiên thuật phòng ngự bị đánh tan. Cuối cùng, chém xuống ở trên người Thiên Đạo Lâm, đánh nát Thiên Thần Giáp, lại bị trang bị Thiên Thần ngăn cản.

Tuy rằng uy lực của kiếm thức Thiên Ngân Sát mạnh mẽ, nhưng dù sao thời điểm đánh nát từng Thiên thuật phòng ngự, đã không ngừng tiêu hao. Sau khi đánh tan Thiên Thần Giáp, lực lượng bị tiêu hao rất nhiều, không có cách nào đánh tan vũ trang Thiên Thần.

Một kiếm không được, vậy hai kiếm. Hai kiếm không được thì ba kiếm.

Sở Mộ không ngừng thi triển ra Kiếm thức Thiên Ngân Sát, từng đạo từng đạo kiếm khí màu trắng chém xuống.

Sau khi Thiên Thần Giáp của Thiên Đạo Lâm bị đánh tan, hắn lập tức thi triển ra Thiên Thần Giáp, đồng thời thi triển ra các loại Thiên thuật phòng ngự.

Từng Thiên thuật không ngừng bị đánh tan. Cuối cùng, mỗi một đạo kiếm khí màu trắng đều chém ở trên trang bị Thiên Thần của Thiên Đạo Lâm. Vũ trang Thiên Thần có đầy đủ lực phòng ngự kinh người, ngăn cản công kích của kiếm thức Thiên Ngân Sát. Nhưng dưới lực lượng trùng kích, cũng ảnh hưởng đến tốc độ của Thiên Đạo Lâm.

Sở Mộ bay nhanh tới gần.

- Người của Ngũ Linh Tộc, ngăn cản hắn.

Thiên Đạo Lâm quát.

Tám thiên tài Ngũ Linh Tộc lại không hề động đậy. Đùa gì thế, bảo bọn họ ra tay ngăn chặn Nhân tộc Kiếm Thánh đáng sợ như vậy. Chẳng phải là bọn họ ngại mình sống được quá dài sao?

Trong chớp mắt, Sở Mộ đã đuổi kịp Thiên Đạo Lâm. Xuyên Vân Kiếm Thức, Trảm Đạo Kiếm Thức trước sau xuất kích.

Dưới phong quang sắc bén, uy năng kinh người, phòng ngự của Thiên Đạo Lâm lần lượt tan vỡ. Thiên Thần Vũ Trang lần lượt bị công kích. Lực lượng không ngừng tiêu hao. Cuối cùng, hắn không cách nào tránh được Liệt Hoàng Linh Kiếm của Sở Mộ, bị phá ra.

Một khi vũ trang Thiên Thần bị phá ra, cũng có không cách nào phòng ngự tốt hơn, để bảo vệ Thiên Đạo Lâm. Lửa nóng kinh người dũng mãnh tràn vào trong cơ thể Thiên Đạo Lâm, khiến cho hắn cảm giác thân thể của mình dường như sắp bị nung nóng chảy.

- Chết!

Một tiếng quát khẽ tràn ngập sát khí, truyền vào trong tai Thiên Đạo Lâm, khiến cho nguyên hồn của hắn run lên. Toàn thân hắn run lên, phản ứng chậm lại một chút.

Chính một chút này chính là một con đường ngăn cách giữa sống hay chết.

Thiên Đạo Lâm, chết.

Hắn vừa chết, trang bị Thiên Thần trên người hắn nhanh chóng biến mất. Sở Mộ cũng không có cách nào cảm nhận được nó biến mất đi nơi nào, không thể nào tìm kiếm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiếm Đạo Độc Thần Chương 2686: Duệ Kim Chi Linh kia, ta muốn (Thượng)

Bạn đang xem Kiếm Đạo Độc Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lục Đạo Trầm Luân. Chapter này đã được 7 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.