AzTieuThuyet.com

Kiếm Đạo Độc Thần Chương 705: Kiếm kỹ Trảm Thiết (Thượng)

Kiếm Đạo Độc Thần - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Thần Chương 705: Kiếm kỹ Trảm Thiết (Thượng) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thứ hai là thân thể cường đại, chỉ kỹ xảo còn chưa đủ, còn cần thân thể cường đại chèo chống, nếu không chẳng khác gì phù dung sớm nở tối tàn, chỉ có thể xuất kiếm trong thời gian ngắn chứ không ổn định.

Thân thể cường đại cũng không có nghĩa lực lượng thân thể cường đại cỡ nào, hoặc là sức bất cường đại ra sao, đó là một tiêu chuẩn cân đối thân thể.

Ví dụ như Liệt Sơn Viên có lực lượng cực kỳ khủng bố nhưng chỉ nổi bật một phương diện, ưu thế và thiếu hụt cũng rất rõ ràng, cho nên dù như thế nào, tốc độ xuất chiêu của Liệt Sơn Viên khó có khả năng đạt tới tốc độ âm thanh, trừ phi thực lực của nó tăng lên Nguyên Cực Cảnh thậm chí rất cao mới làm được.

Có thể nói tốc độ xuất kiếm ổn định, Sở Mộ tự nhận trong Khí Hải Cảnh mình đứng thứ hai không ai dám đứng thứ nhất.

Kiếm khí đã khôi phục, Sở Mộ lại thi triển Chấn Thạch Ba Động Kiếm và Liệt Không Kiếm Kích lần lượt chém giết yêu thú, yêu thú quá nhiều, mặc dù Sở Mộ không ngừng thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ cũng bị yêu thú đánh trúng vài lần.

Đại đa số nhờ kiếm khí hộ thể và vũ vân bảo giáp ngăn cản, Sở Mộ dựa vào lực phản ứng siêu cường chém giết yêu thú.

Vẫn có một lần chân của Sở Mộ bị móng vuốt sắc bén đánh trúng, làn da của hắn sau khi được tăng cường đã dẻo dai kinh người, móng vuốt yêu thú chỉ cào hắn rách da mà thôi, cũng không tạo thành tổn thương thực chất, hơn nữa miệng vết thương khôi phục trong ba hô hấp.

Thể chất như hắn trừ yêu thú trung cấp bá chủ và yêu thú vượt qua trung cấp, còn có yêu thú nào đối kháng với Sở Mộ?

Các kiếm giả khác sớm lợi dụng thời điểm bốn đầu yêu thú trung cấp bá chủ chiến đấu với hơn chín trăm kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại khôi phục kiếm khí, hiện tại đại quân yêu thú tấn công lần nữa, bọn họ cũng xông lên chém giết.

Chiến trường là cối xay thịt!

Chiến đấu thảm thiết đang diễn ra bên ngoài thành Hám Yêu, chiến trường đầy huyết tinh, tầng mây đen vẫn tồn tại.

- Thêm chút sức, yêu thú không còn bao nhiêu.

- Giết giết giết!

Yêu thú rống to kinh thiên động địa.

Bất kể kiếm giả nhân loại hay yêu thú đều điên rồi, giết đến điên cuồng, khắp nơi là mảnh nhỏ thi thể tàn phá, có thi thể bị giẫm đạp thành thịt nát hỗn hợp huyết dịch chảy trên mặt đất, hình ảnh cực kỳ kinh người.

Có yêu thú cuối cùng bị chém giết dưới thân kiếm, thậm chí có kiếm giả vẫn còn huy kiếm, qua mấy hô hấp mới phát hiện yêu thú chết sạch.

Những kiếm giả còn sống nhìn chung quanh, hai mắt phủ kín tơ máu đỏ tươi giống như người không ngủ mười ngày mười đêm, cũng giống sát nhân cuồng ma, ánh mắt điên cuồng còn đáng sợ hơn người bệnh tâm thần gấp trăm lần, người bình thường vừa nhìn thấy liền hít thở không thông.

Quanh thân mỗi kiếm giả còn sống đều có một ít sát khí quấn quanh, đặc biệt quanh người Huyết Kiếm Phần Liệt xuất hiện huyết sát khí đậm đặc như hóa thành thực chất, loại trạng thái này tăng thực lực Huyết Kiếm Phần Liệt lên rất nhiều, cũng vô cùng đáng sợ.

Yên tĩnh im ắng, chỉ có gió lạnh rít gào

Qua mười hô hấp mới có kiếm giả bước tập tễnh đi tới thành Hám Yêu, bước chân đạp lên huyết nhục mơ hồ và máu tươi phát ra âm thanh xoạt xoat, người bình thường sẽ sởn gai óc khi nghe thấy.

Kiếm khí nhuốm máu, trên thân kiếm nhuộm đỏ một tầng huyết tinh, cho dù dùng sức vung mạnh cũng không hết.

Sát khí nồng đậm bao phủ bốn phía, mỗi một kiếm giả đứng đó sinh ra sát khí kinh thiên động địa. Tầng mây đen trên bầu trời bị kích phá.

Âm thanh xoạt xoạt không ngừng vang lên, mỗi một kiếm giả đều quay người lên bùn máu thi thể yêu thú và kiếm giả đi về thành Hám Yêu.

Mặt đất đầy bùn máu và thi thể, có đại lượng yêu hạch và không gian oản luân của kiếm giả không gian chết trận, đó là tài phú cực lớn, nếu là lúc bình thường, có lẽ kiếm giả sẽ tranh đoạt nhưng hiện tại không ai động.

Không phải bọn họ quên, mà là hiện tại rất mệt mỏi, mệt mỏi từ thân thể, mệt mỏi tận tâm hồn, tinh thần đau đớn. Sâu trong linh hồn còn có chấn động không gì sánh kịp, bọn họ tôn trọng những người đã chết.

Hiện tại bọn họ chỉ muốn nghỉ ngơi.

Nếu như không nghỉ ngơi thật tốt, tiêu trừ tất cả mệt mỏi trên người, chỉ sợ bọn họ sẽ sinh ra tâm ma trong lòng, từ đó sẽ tạo thành bất lợi trong tu hành.

Toàn thân đầy huyết tương, chỉ có số ít kiếm giả còn bảo trì sạch sẽ, cho dù như thế cũng có hơn nửa thân thể nhuốm máu. Ví dụ như Sở Mộ, trường bào màu trắng của hắn bị tàn phá, đã có một nửa còn nhướm máu, ẩm ướt và sền sệt.

Cửa thành mở ra.

Kiếm giả còn sống không nói câu nào liền đi vào nội thành

Vừa vào cửa thành bọn họ nhìn thấy có mấy cửa hàng hai bên đường bị phá hủy. Trên đường phố còn có một chút thi thể, đó là một ít thi thể yêu thú đột kích vào thành nhưng lại bị chém giết, cũng may có kiếm giả Khí Hải Cảnh phản ứng nhanh chóng đuổi tới, cũng bất kể giá lớn chém giết yêu thú, bằng không sẽ tạo thành phá hư càng lớn.

Những kiếm giả Kiếm Khí Cảnh trong nội thành và người bình thường đều cầm kiếm, vừa nhìn thấy những kiếm giả đầy huyết tương đi vào trong thành, bọn họ không tự chủ tránh đường cho bọn họ..

Có một ít người mềm nhũn nằm xuống đất, toàn thân run rẩy.

Sở Mộ lại quay về khách sạn, bảo tiểu nhị chuẩn bị nước ấm đưa lên phòng trọ, không bao lâu thùng đã đầy nước ấm, lại thả vài lá Ngọc Chưởng Diệp vào bên trong, lúc này mùi thuốc bay lên.

Cỡi quần áo tiến vào trong thùng tắm, Sở Mộ thư thư phục phục ngồi xuống, đầu tựa vào thành thùng, buông lỏng toàn thân

Hai tay đặt lên thùng tắm, một tay cầm không gian oản luân thượng phẩm, tay còn lại cầm một không gian oản luân.

Hai mắt hắn từ từ nhắm lại, cả thế giới lâm vào bóng tối, hắn không suy nghĩ cái gì, tùy ý để nước ấm cọ rửa thân thể,hắn muốn thân thể thoải mái sau khi chém giết.

Hô hấp chậm chạp dần dần kéo dài, Sở Mộ lâm vào giấc ngủ, đột nhiên qua một phút hắn mở mắt ra.

Bàn tay hắn cầm đoạn trảo, nó lớn gấp đôi bàn tay Sở Mộ, rất nặng, đoán chừng cũng hơn trăm cân.

Màu sắc trảo này vàng bóng, bề mặt sáng bóng trơn trượt nhưng có đường vân như chân gà, thập phần cứng rắn, Sở Mộ cầm kiếm khí cực phẩm chém một cái, từng tia lửa bắn tung tóe giống như chém vào sắt thép, chỉ lưu lại bóng mờ.

- Không hổ là yêu thú trung cấp bá chủ.

Sở Mộ thu hồi kiếm khí cực phẩm và thở dài.

Luận lực phòng ngự Lôi Sí Kim Bằng không bằng Liệt Sơn Viên càng không bằng Hắc Sơn Ngưu nhưng lại vượt qua đám yêu thú trung cấp khác quá nhiều, hoàn toàn có thể đối kháng kiếm khí cực phẩm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiếm Đạo Độc Thần Chương 705: Kiếm kỹ Trảm Thiết (Thượng)

Bạn đang xem Kiếm Đạo Độc Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lục Đạo Trầm Luân. Chapter này đã được 10 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.