AzTieuThuyet.com

Kiều Nữ Độc Phi Chương 52: Mỹ nhân ở cốt(xương) không ở da

Kiều Nữ Độc Phi - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Kiều Nữ Độc Phi Chương 52: Mỹ nhân ở cốt(xương) không ở da online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộc Vân Dao tiễn bước hôm nay tới khách nhân, phân phó Kim chưởng quỹ đóng cửa tiệm, có chút mệt mỏi đấm đấm bả vai: "Mẫu thân mau tới, bả vai của con đau quá nha, nương mau giúp ta bóp một chút." Tô Thanh tức giận trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái: "Trước con lừa mẫu thân, nói mình sẽ không chải tóc, mỗi ngày đều làm cho mẫu thân giúp ngươi chải đầu, nhưng ai biết nói thủ nghệ của con thế nhưng tốt như vậy, hiện giờ lại muốn lừa mẫu thân giúp con bóp bả vai, làm sao có nhiều chuyện tốt như vậy?" Nàng mặc dù ngoài miệng nói như vậy, cước bộ cũng không dừng lại, ấn Mộc Vân Dao ngồi xuống ghế.

Mộc Vân Dao quay đầu lấy lòng đối với Tô Thanh cười: "Con làm sao có lừa mẫu thân, con thật sự sẽ không thể tự mình chải đầu tóc."

Tô Thanh đưa tay điểm điểm cái trán của nàng, động tác mềm nhẹ giúp Mộc Vân Dao nắm bả vai, giọng điệu mang theo cảm thán: "Bạc này kiếm được cũng quá quá dễ dàng một chút, cứ làm cho ta cảm thấy được trong lòng khó an."

Đã nhiều ngày lại tiến sổ sách gần sáu ngàn lượng bạc, nói cách khác gần mười ngày thời gian, các nàng hãy thu nhập hơn vạn lượng, trước kia cho dù nằm mơ, cũng mộng không đến chuyện ly kỳ như vậy.

"Mẫu thân, kỳ thật cũng không có như vậy khoa trương, mặc dù có gần vạn lượng bạc, nhưng chúng ta dùng là sợi tơ, vải dệt đều là nhất đẳng, mỗi ngày thức đêm mỗi một đường kim thêu ra, có chút không đổi. Hơn nữa chúng ta phải thuê Kim phu nhân tiểu lâu cần đưa bạc, Cẩm Lan cùng mười tên học đồ, trước kia giáo các nàng thêu tay nghề, có thể không cho tiền tiêu vặt hàng tháng, hiện giờ người ta phải giúp ta làm y phục, tiền tiêu vặt hàng tháng cũng là cần cho, còn có Kim chưởng quỹ, Lục Lượng cùng với chúng ta mướn vài tên gã sai vặt khác, chỗ nào đều phải tiêu tiền, không có gì ngoài này đó, tới tay cũng sẽ không còn bao nhiêu."

Tô Thanh mở trừng hai mắt, các loại chuyện này có chút phiền phức, làm cho nàng có chút hỗn loạn, khác không nói, chỉ cần như vậy tính toán, còn giống như thật không có dư không bao nhiêu bạc. Trong lòng bất an đã không còn, lại cảm giác có chút đau lòng, nàng hơi trầm ngâm một lát, mở miệng nói: "Dao nhi, con tự mình bóp vai tạm đi, ta lại đi đem sổ sách xem nghiêm chỉnh, có mấy lượng bạc còn không có tính xong đâu?"

Mộc Vân Dao cười tủm tỉm gật đầu: "Tốt, mẫu thân đi nhanh đi."

Nghê Vân Phường tạo ảnh hưởng càng một mở rộng, nhất là ngày thứ mười từ bên trong ra tới phu nhân, đúng là Tề phu nhân của đồng nghiệp Tào Vận Niên năm nay đã bốn mươi tuổi. Nàng không chỉ có tuổi lớn, hơn nữa bộ dạng bình thường, thân hình thấp bé mập mạp, có thể nói là cùng mỹ nhân không có bất cứ quan hệ nào, nhưng nàng liền lại cứ chen tới trên bảng mỹ nhân, khiến Tào Vận Niên tò mò không thôi, cùng Kim phu nhân thân thiết qua đi, không khỏi mở miệng hỏi: "Nương tử cũng biết vị Tề phu nhân vì sao lên bảng?"

"Nếu là mỹ nhân bảng, kia tự nhiên là bởi vì, nàng có chỗ đẹp."

"Này...... Vị Tề phu nhân kia nương tử cũng là gặp qua, có thể có nhìn ra nàng làm sao có thể đẹp được?" Kim phu nhân không khỏi đẩy Tào Vận Niên một phen, có chút ghét bỏ nhìn hắn: "Cổ nhân đã nói, mỹ nhân ở cốt không ở da, năm đó Tề phu nhân chính là ở nghĩ rằng phu quân mất tích, một mình phụng dưỡng mẹ chồng sáu năm, còn nuôi lớn một đôi trai gái, chỉ cần là phần này tính đi, sẽ không biết nói bao nhiêu người so hơn."

Tào Vận Niên vội vàng lấy lòng dựa qua: "Phu nhân nói đúng, là vi phu nông cạn."

Chuyện tình về Tề phu nhân, ở Cánh Lăng thành nhấc lên một trận gợn sóng, thời điểm Tề phu nhân theo Nghê Vân Phường ra tới, không ít người đặc biệt nhìn qua.

Lúc ấy nàng mặc một thân y phục màu xanh đen mẫu đơn, mang trang sức gọn nhẹ, không thấy chút mập mạp, trên mặt tươi cười ấm áp, thần sắc nội liễm, cả người giống như trẻ mười tuổi, lộ ra một cỗ khí chất tĩnh lặng bình yên. Nhưng ở mọi người thấy đến, nàng này bộ dáng không tính là đẹp.

Chính là theo một câu "Mỹ nhân ở cốt không ở da" truyền lưu, chuyện tích nàng năm đó bị người biết, không ít người đều cảm thấy được một cái nữ tử như vậy, cũng là xinh đẹp, chính là phương thức xinh đẹp bất đồng mà thôi.

Như vậy riêng một ngọn cờ bình chọn, làm cho không ít phu nhân đối Nghê Vân mỹ nhân bảng càng thêm truy phủng, phải biết rằng, mỗi người khổ tâm kinh doanh chính mình thanh danh nhiều năm, chọn lựa một hai cái độc đáo, kia tuyệt đối không có vấn đề, các nàng đều không phải là đều là mỹ nhân, nhưng đều có lòng thích cái đẹp.

Trong lúc nhất thời, không biết có bao nhiêu người đang cầm bạc chen lấn đến cửa Nghê Vân Phường, thậm chí có người âm thầm nhờ quan hệ tìm được Mộc Vân Dao, hi vọng nàng ra lại Nghê Vân mỹ nhân sách, có thể làm cho nhóm các nàng nhóm cũng xuất hiện, mặc kệ xài bao nhiêu tiền các nàng đều nguyện ý.

Ngươi xem hiện giờ Tề phu nhân, bị mọi người truy phủng khen ngợi, không biết buôn bán lời nhiều ít hảo thanh danh, đây chính là bạc mua không được.

Trong Tào phủ, Mộc Vân Dao đang cầm trong tay trà thơm, hơi hơi thở dài: "Vẫn là phu nhân nơi này thanh tĩnh."

Trải qua điều dưỡng, Kim phu nhân khí sắc so với trước kia hơn vài phần hồng nhuận, phu như nõn nà, mắt nhu hòa, nhất cử nhất động đều thành phong cảnh: "Ngươi ở trong này lười nhác nhưng thật ra thanh tĩnh, chính là không biết có bao nhiêu người đang âm thầm nén giận ta."

Gần nhất chuyện đã xảy ra, nàng cũng nghe nói, thật sự là động tĩnh quá lớn. Mộc Vân Dao làm ra bản tập kia, được cái nghê vân mỹ nhân sách hàng đầu, chưa từng thấy qua nơi nơi thăm viếng, hi vọng đều đến tập đánh giá. Có tập, lại đối chiếu mặt trên mỹ nhân, tìm kiếm chính mình đích bóng dáng, sau khi tìm được liền phái người ở Nghê Vân Phường cửa chờ, chỉ cần nhất mở cửa, liền đi trước hỏi Mộc Vân Dao hôm nay ra chính là bộ nào.

Nghe được có chính mình phu nhân điểm danh việc này, liền vô cùng ủ rũ, không biết còn tưởng rằng chuyện gì xảy ra đâu! Mộc Vân Dao lại than nhẹ một tiếng, hơi hơi nhíu mày, thần tình sầu khổ: "Ở Tuần phủ phu nhân trên yến hội, ta thấy rất nhiều đại nhân vật, lúc ấy vừa nghĩ tới làm y phục, trước tiên lợi dụng các nàng làm bản gốc, không nghĩ tới lại dẫn nhiều phong ba thế này, sớm biết rằng như vậy, ta ngàn vạn không dám."

"Các nàng thúc giục nhanh như vậy, đều là hướng về phía Nghê Vân mỹ nhân bảng mới là chủ yếu, ngươi phải phá lệ chú ý một ít, ngàn vạn lần không cần bởi vì đẩy nhanh tốc độ, mà đã quên băn khoăn xiêm y tiêu chuẩn, các nàng thà rằng chờ thời gian dài một ít, cũng không nguyện ý mặc vào có tỳ vết nào gì đó."

Nghe Kim phu nhân thiện ý nhắc nhở, Mộc Vân Dao vội vàng gật đầu: "Là, đa tạ phu nhân nhắc nhở, ta tất nhiên sẽ phá lệ chú ý."

Kim phu nhân trong mắt mỉm cười, nàng sợ Mộc Vân Dao sẽ bởi vì này chút thời gian đích truy phủng mà lâng lâng, một cái tiểu cô nương chung linh dục tú* như vậy, hẳn là không ngừng lớn dần, đứng chỗ cao mới là, nếu là bị một chút thanh danh bị hủy, kia mới thật sự là đáng tiếc.

*đất thiêng nảy sinh hiền tài

Uống xong trà, Mộc Vân Dao tiến lên giúp Kim phu nhân bắt mạch, sờ mạch xong sau, thần sắc mang theo một tia lo âu.

Xem nàng này biểu tình, Kim phu nhân trong lòng tràn đầy chua xót: "Ngươi cũng không cần quá mức khó xử, thân thể ta cũng vậy biết đến, trong lòng cũng có sở chuẩn bị, nhiều năm như vậy không có con nối dòng, cũng đã muốn thói quen." Một bên Ngân Hồng gấp đến độ nước mắt rơi lả tả: "Phu nhân, Mộc cô nương cũng không phải ngoại nhân, ngài làm gì như thế ra vẻ kiên cường, nhiều năm như vậy, ngài trong lòng khổ nô tỳ chính là xem ở trong mắt. Mộc cô nương, thỉnh ngài nhất định phải dùng hết toàn lực, chỉ cần có một tia hi vọng, mặc kệ chi tiêu nhiều ít dược liệu, thời gian, phu nhân nhà chúng ta đều không tiếc."

Mộc Vân Dao nặng nề mà thở dài, ánh mắt cao thấp ở Kim phu nhân trên người đánh giá một vòng: "Về sau mỹ nhân bảng, phu nhân sợ không có tên trên bảng." Kim phu nhân đang ở thương tâm, nghe nói như thế có chút mờ không được ý nghĩa: "Ngươi...... Ngươi lời này giải thích thế nào?"

=== ====== ====== ====== ====== =======

Đã bù lại chương hôm qua rồi nhé, 51 và 52

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kiều Nữ Độc Phi Chương 52: Mỹ nhân ở cốt(xương) không ở da

Bạn đang xem Kiều Nữ Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh. Chapter này đã được 89 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.