AzTieuThuyet.com

Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! Chương 608

Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! Chương 608 online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ngươi nói dạo gần đây nhìn thấy một kẻ khả nghi luôn tìm cách thăm dò Kim phủ chúng ta? Lại còn thực lực rất mạnh mẽ sao?” Kim Thịnh hoài nghi hỏi cấp dưới.

Dạo gần đây Kim gia thế như mặt trời ban trưa kẻ không có mắt dám thăm dò thực sự là hiếm càng thêm hiếm.

“Liệu có phải người của Lục quốc Lục Cẩn Hằng gì đó không? Hay là kẻ thù trong tối của Tạ Mẫu Đơn?” Kim Thịnh nhìn hình ảnh người mặc áo đen trong đoạn video, nghi hoặc cho rằng khả năng chính là kẻ thù phía sau vụ bắt giết Tạ Mẫu Đơn lúc cô nàng ở hoàng cung Thiên quốc.

Thực ra Res nếu biết sẽ cảm thấy rất oan ức, lúc đó chính xác là cô trợ giúp Alan làm loạn, nhưng hiện tại cô đã thực sự cải tà quy chính rồi nha, còn sẽ rất vui lòng giúp đỡ Mẫu Đơn thoát khỏi ma trảo của Alan nữa!

“Tăng cường theo dõi và sắp xếp lực lượng bảo vệ đi, tốt nhất là cả bên Mẫu Đơn Các nữa, đừng để kẻ nào phá hỏng chuyện làm ăn của Tạ tiểu thư. Chú ý một chút cả bệnh viện của Cẩm viện trưởng…” Kim Thịnh phân phó một loạt chỉ lệnh.

Theo quán tính, Kim Thịnh cho rằng kẻ do thám này chính là vì Mẫu Đơn Các mà tới.

“Vâng, thiếu gia. Ừm…” Quản sự ấp úng nhìn thoáng qua sườn mặt lạnh lùng của Kim Thịnh. “Thiếu gia, ở bên kia… Bạch Liên tiểu thư luôn tìm cách hỏi chúng ta ngài sắp đi đâu…”

Kim Thịnh thở dài nhắm mắt lại một chút. “Nói nàng không cần phải lo lắng, ta tự có thể bảo vệ bản thân.”

Thực lực của hắn bây giờ tới cả Hắc Dạ cũng có sức đấu một trận, nếu như vậy mà cũng không có dũng khí ra ngoài làm chuyện mình cần làm, Kim Thịnh cũng không biết bản thân còn có thể làm được chuyện gì khác nữa không…

“Chiếc nhẫn đó thuộc về nàng, nhất định… ta phải lấy nó quay trở lại!”

Kim Thịnh có thể dựa vào liên kết giữa hai chiếc nhẫn để xác định được vị trí của thứ còn lại, nó vậy mà lại nằm ở Phong Nguyệt Thành phía đông của Thần quốc. Thần quốc ở khá gần Thiên quốc, đi lại cũng không cần thiết phải dùng cổng dịch chuyển nhiều lần, Kim Thịnh hắn sẽ dẫn theo 1 tiểu đội 5 người tiếp cận nơi đó!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! Chương 608

Bạn đang xem Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/tolaca. Tác giả: Cá Basa. Chapter này đã được 77 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.