AzTieuThuyet.com

Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa Chương 371: Dò hỏi, ngươi là đực hay cái?

Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa Chương 371: Dò hỏi, ngươi là đực hay cái? online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, tranthayday

Tựa như biển băng cuồn cuộn, lại như bầu trời xanh trong suốt, thâm thúy bao dung vạn vật, cực kỳ mê người.

Chỉ một đôi mắt đã khiến Nam Tầm ngơ ngẩn hồi lâu.

Người đàn ông không có xương gò má cao quá đỗi, cũng không có sống mũi khoa trương, anh có gương mặt phương Đông giống Cố Khuynh, ngũ quan lại hơi có vẻ lập thể. Đường cong trên mặt như tác phẩm điêu khắc tinh tế, đôi môi mỏng hơi cong xuống, thoạt nhìn lạnh nhạt vô tình.

Tuy chỉ là một tấm chân dung, nhưng không khó nhìn ra người đàn ông này lạnh lùng cao ngạo thế nào.

Rất khó tưởng tượng một người đàn ông như vậy lại trở thành tù binh Trùng tộc.

Bằng sự kiêu ngạo của anh, anh hẳn là nguyện chết trận cũng không muốn trở thành tù binh của chúng nó. Cho nên đây vẫn luôn là điều Nam Tầm khó hiểu.

Cô biết y theo tính tình Tiểu Bát, khẳng định là đang che giấu gì đó. Nhưng cô không hỏi đến cùng, bởi vì cô biết Tiểu Bát chắc chắn sẽ không nói thật.

***

Trong kho cơ giáp chiến hạm chủ, mấy trăm quân nhân đã tập hợp tại chỗ. Thượng tướng Amanda đứng đầu, mặc bộ quân trang màu đen, uy nghiêm không thôi.

Hướng xuống dưới là 10 trung tướng một hàng; 30 thiếu tướng một hàng, những sĩ quan cấp này đều mặc quân trang xanh biển đậm cùng màu với Nam Tầm. Xuống nữa là thiếu tá, trung tá và thượng tá với màu quân phục hơi nhạt hơn chút, mãi đến dưới thiếu úy, toàn bộ đều là quân phục xanh lam nhạt.

Màn hình lớn trước mắt phát sóng trực tiếp tình hình trước chiến hạm chủ, chiến hạm cuối cùng dừng lại trên bầu trời Hành tinh Lotte.

Binh sĩ tiên phong cưỡi cơ giáp của mình lao ra từ cửa khoang bên dưới, mà thượng tướng cùng một bộ phận sĩ quan ở lại chiến hạm chủ, tùy thời chỉ huy từ xa.

Nam Tầm nhìn bàn điều khiển phức tạp trước mặt, hai tay đã đi trước đại não thao tác linh hoạt.

"Oa oa oa, Tiểu Bát, cơ giáp này, cảm giác thật ngầu quá đi! Trọng điểm là, ta thế mà biết thao tác một thứ phức tạp như vậy!"

Tiểu Bát phun tào trong lòng: Đồ nhà quê.

Cái Nam Tầm đang điều khiển là cơ giáp cấp Tướng, đường cong cơ giáp sắc bén mà trơn trượt, tốc độ cũng nhanh nhất trong tất cả các loại cơ giáp.

Trên trăm cơ giáp cùng lúc phát động, cảnh tượng tương đối hoành tráng.

Hành tinh Lotte là hành tinh xa xôi nhất cũng như cằn cỗi nhất của liên minh đế quốc. Ngay khi các quan cấp cao của đế quốc nhận được tin lại phái binh chạy tới trong khoảng thời gian này, khả năng sinh sản mạnh mẽ của Trùng tộc đủ để sinh ra gấp bội trùng binh.

Quả nhiên, vào lúc cơ giáp lướt qua tầng trời thấp, liền thấy một số lượng lớn Trùng tộc đang chạy băng băng trên đất, như là đang tụ về một nơi nào đó.

Nam Tầm nhìn một mảnh đen nghìn nghịt, không nhịn được nuốt một ngụm nước miếng.

Lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy Trùng tộc trong thế giới vũ trụ, thật ghê tởm.

Chúng nó trông giống những con kiến, nhưng cái đầu lại to như đầu người, thậm chí còn lớn hơn.

Kiến con nho nhỏ bình thường thấy nhiều nên không cảm giác gì, nhưng thử tưởng tượng mà xem, một con kiến siêu to đứng ngay trước mặt, cảm giác đó...

Đờ mờ, thật mẹ nó một lời khó nói hết.

Hơn nữa, tụi nó đáng sợ hơn kiến nhiều. Từ bụng chúng có thể nhìn thấy khung xương, mạch máu phát đạt; đỉnh đầu có râu rất dài; sáu chân từng khúc từng khúc rất giống chân nhện, nhưng phía trên không có lông.

Ọe!

Nghe nói bọn nó có nội tạng hoàn chỉnh như con người, trong cơ thể còn có cơ quan điều khí cao cấp và hệ hô hấp không cần oxi, bởi vậy chúng có thể tự do xuyên qua vũ trụ chân không, còn có thể bám trứng trên mặt thiên thạch.

Một khi thiên thạch rơi xuống hành tinh môi trường phù hợp, đám trứng trùng này sẽ nở ra ấu trùng, sau đó tiếp tục sinh sôi.

Trùng trùng ấp trùng trùng, sinh sôi không ngừng, kéo dài không dứt.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao mãi không giết được Trùng tộc, dân cư Trùng tộc thật cmn quá nhiều!

***

Các tướng sĩ nhìn thấy Trùng tộc lít nha lít nhít, không nói hai lời, nhắm ngay chúng nó bắt đầu bắn đạn pháo, một trận cuồng oanh loạn tạc.

Trùng tộc giận dữ nhảy lên. Khả năng bật nhảy của chúng khá kinh người, rất nhiều con trực tiếp bổ nhào lên trên cơ giáp, dùng cái miệng sắc bén cắn xé vỏ kim loại bên ngoài.

Tuy rằng cắn một chốc không xuể, nhưng cánh cơ giáp đã bị chúng phá hư. Cơ giáp mất khả năng bay lập tức rơi xuống đất.

Mắt thấy tình hình chiến đấu gặp nguy cơ, lòng Thượng tướng Amanda quýnh lên, tức khắc điều động toàn bộ số cơ giáp còn lại.

Số lượng Trùng tộc trên hành tinh Lotte vượt xa tình báo, trong này thậm chí có trên trăm con Trùng tướng!

Trùng cao cấp có linh năng, có thể dùng linh năng phá hư vật liệu đại phân tử ngoài cơ giáp, thậm chí còn thẩm thấu vào trong, vô hiệu hóa động cơ máy móc.

Không lâu sau, Trùng tướng tụ lại bên nhau phóng sóng linh năng lên trời, từng chiếc cơ giáp mất phản ứng trong nháy mắt, rơi xuống từ trên không.

Một vài tướng sĩ cơ giáp bị phá hư không thể không bỏ cơ giáp của mình, trực tiếp cầm đao tác chiến.

Nam Tầm tận mắt chứng kiến con Trùng tướng phân đồng bào của cô ra ăn, dạ dày không khỏi quay cuồng.

Nữ thiếu tướng giỏi giang bỏ đi cơ giáp, linh hoạt xuyên qua một đám trùng binh. Cô rút kiếm laser của mình, chém giết không biết mệt mỏi.

"Lui lại! Tất cả rút lui!" Quang não truyền ra giọng nói nôn nóng không thôi của Thượng tướng.

Thế nhưng, đã chậm.

Cơ giáp mất nhạy đã không cách nào quay về hạm chủ.

Trận chiến kéo dài ước chừng bốn tiếng, chiến hạm chủ cuối cùng từ bỏ các tướng sĩ để chạy trước.

Nam Tầm nhìn xác trùng chồng chất cạnh mình, trong đó còn lẫn một vài thi thể đồng bào thảm không nỡ nhìn, trong lòng tràn ngập lửa giận cùng hủy diệt.

Nếu là Cố Khuynh, nhất định sẽ liều chết chiến đấu đến cùng. Song, cô không phải Cố Khuynh.

Nhưng cô thề, đợi cô cứu được đại Boss, cô sẽ báo thù cho những chiến hữu đã chết của Cố Khuynh!

Còn có Amanda, tên Thượng tướng vứt bỏ đồng bào chạy trốn, là đồ khốn khiếp!

Lúc này Nam Tầm chỉ tâm tâm niệm niệm đi cứu đại Boss, anh hùng đế quốc trong quá khứ, nhưng còn chưa biết bản thân đã sớm rơi vào cái hố sâu thăm thẳm của Tiểu Bát, có bay cũng bay không thoát.

Nam Tầm nhảy lên một gò núi, phóng ra tinh thần lực cuồn cuộn, dùng bí thuật ngự thú của tộc Ngự thú để giao lưu với đám trùng.

"Nhóm côn trùng Trùng tộc, có thể mang ta đến hang ổ của các ngươi được không? Ta đã không còn sức phản kháng, trước khi chết muốn gặp thủ lĩnh của các ngươi."

Đám côn trùng lập tức cứng đơ tại chỗ.

Trời ạ, ngạc nhiên chưa, con người này lại có thể giao lưu với bọn nó! Hay là cô ta đã bị trứng trùng ký sinh rồi?

Thế nhưng trứng trùng ký sinh không có khả năng nở nhanh như vậy, cô ta lại có ý thức của loài người, không thể nghe hiểu chúng nó.

Nhóm trùng cảm thấy đầu óc mình không đủ dùng.

"Rắc rắc rắc, loài người đáng chết, ngươi giết nhiều chị em của chúng ta như vậy, chúng ta phải ăn ngươi báo thù!" Một con Trùng tướng cả giận nói, giương nanh múa vuốt trước mặt cô.

Nam Tầm ngỡ ngàng. Chị em? Một đám côn trùng hung hãn vậy mà đều là giống cái?

"Đồng bào của ta cũng chết rất nhiều, ta còn muốn báo thù hơn các ngươi. Nhưng ta chỉ dựa vào sức một người thì căn bản không đánh lại được các ngươi, cho nên ta nguyện từ bỏ phản kháng. Cơ mà trước khi chết có thể cho ta gặp thủ lĩnh của các ngươi được không? Sau đó, các ngươi muốn ăn ta thế nào cũng được." Nam Tầm thản nhiên nói.

Đám trùng vây lại một chỗ lẩm bà lẩm bầm. Một lát sau, con Trùng tướng lúc trước đột nhiên hỏi: "Ngươi là đực hay cái?"

Nam Tầm rất kỳ quái tại sao bọn nó hỏi vấn đề này, nhưng cô vẫn trả lời đúng sự thật: "Cái."

Nhóm trùng tiếp tục hỏi: "Là giống cái có thể sinh đẻ á hả?"

Nam Tầm sửng sốt, trả lời: "Đúng vậy."

Vì thế, nhóm trùng trùng thật vui vẻ đồng ý yêu cầu vô lý của Nam Tầm.

Nam Tầm có chút hoảng: "Tiểu Bát này, sao bọn nó phải hỏi ta là đực hay cái? Sao ta cứ thấy quái quái."

Tiểu Bát: "Ây da, ngươi quản nhiều như vậy làm gì, chẳng phải đi rồi sẽ biết sao ~"

______________

tranthayday: "Hôm nay 20-10, 71 là quà team gửi mọi người.

Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp tỏa sáng, đặc biệt là các b chăm chỉ vote và comment hồng phúc tràn đầy, vạn thọ vô cương ~ "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

AzTieuThuyet.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa Chương 371: Dò hỏi, ngươi là đực hay cái?

Bạn đang xem Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Lỏa Bôn Man Đầu. Chapter này đã được 119 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.