AzTieuThuyet.com

Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi Chương 392: Nàng Xong Đời Rồi!

Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi Chương 392: Nàng Xong Đời Rồi! online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

var listStoriesVip=['Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân','Tuyệt phẩm tiên hiệp - Thái Cổ Thần Vương','Tuyệt phẩm Huyền Huyễn - Tuyệt Thế Vũ Thần','Tuyệt phẩm Ngôn Tình - Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc','Tuyệt phẩm Ngôn Tình - Tổng Tài Đại Nhân, Mãi Mãi Con Đường Theo Đuổi Vợ','Tuyệt phẩm tiên hiệp - Thiên Đạo Đồ Thư Quán','Tuyệt phẩm Kiếm hiệp - Cao Thủ Thâu Hương','Tuyệt phẩm tiên hiệp - Thần Đạo Đan Tôn','Tuyệt phẩm tiên hiệp - Thái Sơ','Tuyệt phẩm Đô Thị - Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân'];document.write(listStoriesVip[Math.floor(Math.random()*listStoriesVip.length)]);Đêm đã khuya, bên ngoài ánh trăng mang màu sắc thê lương, những chấm sáng nhỏ, trong cung Thi Họa vẫn sáng một ngọn đèn dầu.

Trong tẩm điện, liên tiếp truyền ra tiếng roi đánh vào da thịt, trong sân nô tài đi ngang qua nghe được trong lòng run sợ.

Xưa nay bọn họ biết tính tình Khinh phi nương nương không tốt lắm, lại không biết đã làm sai việc gì. Trong ngày thường, mặc dù nương nương thường không đánh thì mắng cung nhân bên cạnh, nhưng không như hôm nay trực tiếp dùng roi phạt.

Hôm nay, đến tột cung Linh Lung gây chuyện gì chọc nương nương?

Trên người Linh Lung đã sớm trầy da sứt thịt, từng tiếng kêu thảm thiết từ trong miệng bật ra, mang theo nỗi đau tê tâm khổ sở.

"Nương nương, van ngài..... Không cần đánh tiếp. Nô tỳ thật..... Không phải cố ý, thật sự không phải cố ý....."

"Một chuyện hai chuyện cũng gạt bổn cung, không muốn sống nữa phải không?" Ánh mắt sắc bén của Khinh phi hung tợn bắn về phía Linh Lung, trong mắt đẹp đều là sát khí ác độc và căm hận.

"Nếu không phải hôm nay bổn cung chủ động hỏi, có phải ngươi tính toán vĩnh viễn gạt bổn cung hay không?"

Tiếng nói vừa ngừng, trái tim lại tràn đầy phẫn nộ, dùng lực mạnh quăng về phía Linh Lung, "Pằng" một tiếng, máu thịt be bét."Nương nương..... Nương nương tha mạng, nô tỳ không phải..... Không phải cố ý, lúc ấy con chim xanh kia đã thoi thóp một hơi, nô tỳ cũng không nghĩ tới nó lại đột nhiên bay đi..... Nó đang ở trong tay nô tỳ, nô tỳ cũng không nghĩ tới....."

Khinh phi sớm cho rằng nàng làm việc bất lợi, giờ phút này nghe nàng nói như thế, nhất thời liền càng tức giận hơn, lửa giận bộc phát.

"Nha đầu chết tiệt, ngày thường chuyện gì cũng không làm được, bây giờ lại dám đổi trắng thay đen, chuyện dối trên gạt dưới như vậy cũng dám làm? Nếu không phải là hôm nay tình cờ phát hiện, ngày nào đó Bổn cung bị ngươi hại chết có thể cũng không biết!"

Nếu không phải nàng hôm nay tình cờ nhớ tới con chim xanh kia, sau đó thuận miệng hỏi một câu chim xanh chôn ở nơi nào, có lẽ nàng vĩnh viễn sẽ không biết con chim xanh kia vốn không có chết, mà là bay đi đâu đó, có lẽ rơi vào trong tay đế vương cũng không chừng.

Nha đầu chết tiệt, hỏi nàng nàng còn không chịu nói, ấp úng mãi không trả lời.

Nếu như không phải là mạnh mẽ ép hỏi, mình có thể bị lừa gạt cả đời!

Linh Lung khóc lớn, nước mắt như sương mù vây kín cặp mắt và khuôn mặt nhỏ nhắn nàng, vẫn không quên cầu xin tha thứ: "Nương nương, nô tỳ không cố ý gạt ngài, nô tỳ chỉ sợ chết, nô tỳ thật sợ chết..... Là lỗi của nô tỳ, nô tỳ không nên lừa dối nương nương....."

Ngắt ngứ trả lời, giọng nói suy yếu vô lực.

Thật ra thì nàng thật không hiểu, tại sao nương nương lại tức giận vì một con chim như vậy.

Rõ ràng ban đầu chỉ nói là nhìn chim xanh không vừa mắt, cho nên mới sai nàng giết chết không phải sao?

Ban đầu lúc nàng không ý để chim xanh bay mất đã biết nương nương sẽ tức giận, có chuẩn bị tâm tư nhưng mà cũng chỉ nghĩ nương nương sẽ giống như thường ngày tùy tiện đánh chửi nàng mấy câu, nhưng chưa từng nghĩ sẽ như bây giờ, trực tiếp dùng roi đánh, nghiêm khắc đánh dữ dội.

Khinh phi cười lạnh không dứt: "Ngươi sợ chết? Bổn cung còn sợ chết đây!"

Nếu chim xanh rơi vào trong tay đế vương, nàng xong đời!

Tuy nói chim xanh không biết nhiều, nhưng chỉ cần một ít, cũng đủ để chứng minh nàng chính là mật thám.

Nhưng nói thật ra, Khinh phi cũng không xác định, rốt cuộc chim xanh có từng bị đế vương tóm không, bởi vì chim xanh cũng dính đến Phượng Thiển, mà bây giờ Phượng Thiển đã được phong làm quý phi.....

Nếu như biết, đế vương chắc chắn không làm như hiện tại?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi Chương 392: Nàng Xong Đời Rồi!

Bạn đang xem Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nhan Nhược Khuynh Thành. Chapter này đã được 91 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.