AzTieuThuyet.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 185: Ảo não

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 185: Ảo não online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đó là một loại rung động nói không nên lời, nói thích một người một trăm lần, cũng không bằng một lần Sở Ngự Bắc yên lặng làm chuyện khiến cô rung động.

Thích hay không, yêu hay không, nói hay không, giờ phút này giống như có vẻ không quá quan trọng nữa.

Anh không hiểu thanh sắc, tôn trọng chính mình, yêu quý chính mình, hành vi như vậy mới khiến cô chân chính động tâm.

Vì sao xuất thân của cô không thể cao quý hơn một chút chứ, anh tốt như vậy, cô phải làm sao mới có thể xứng với anh?

Nhìn bóng dáng cao lớn vĩ ngạn của người đàn ông, chính mình nỗ lực làm đến tốt nhất, nỗ lực xứng đôi với anh, tín niệm như vậy chôn xuống thật sâu ở trong lòng Lộ Tình Không mười tám tuổi.

Thiệu Nhiên đã là lần thứ hai bị Sở Ngự Bắc gọi tới đây giúp Tình Không chữa thương.

Anh không rõ, cô gái nhỏ lớn lên hoa dung nguyệt mạo nũng nịu này, vì sao lại thường xuyên bị thương.

“Tiên sinh, thương thế của Tình Không tiểu thư cũng không quá nặng, chỉ là xương cổ tay có chút sai vị trí, cố định mấy ngày là được.”

“Dù sao cũng là cô gái thủy linh linh nhà người ta, Tình Không tiểu thư cần phải yêu quý chính mình a, mấy ngày nay tạm thời đừng đụng nước.” Thiệu Nhiên nhịn không được lắm miệng.

“Được rồi, cám ơn bác sĩ Thiệu, thật sự khó lòng phòng bị kẻ có bệnh tâm thần, chỉ là sau này tôi sẽ chú ý, phiền toái anh.”

“Chuyện thuộc bổn phận.”

Thuốc mỡ trên mặt Tình Không, lạnh căm căm, thực thoải mái.

Tình Không buồn rầu nhìn tay của mình, đã băng bó tốt, nhưng cố định lại, giống như một cương thi, chỉ có thể duỗi thẳng, không thể uốn lượn.

Cô cực kỳ ảo não.

Khuôn mặt Sở Ngự Bắc vẫn lạnh lẽo như cũ, vừa nhìn biểu tình của cô liền biết cô suy nghĩ cái gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 185: Ảo não

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 109 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.