AzTieuThuyet.com

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 186: Đút cơm

Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 186: Đút cơm online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Mấy ngày nay ngoan ngoãn ở nhà ngốc, đừng đi đâu hết!”

Thiệu Nhiên sợ ngây người, cằm thiếu chút nữa đã rớt xuống dưới, ngữ khí của phó tổng thống tiên sinh ôn nhu như vậy, đây là đang quan tâm người ư?

Ánh mắt anh nhìn Tình Không lại nhiều thêm vài phần thâm ý, xem ra sau này không những không thể đắc tội cô gái nhỏ này, tốt nhất vẫn là cung phụng giống như Bồ Tát rồi.

……

Y thuật của Thiệu Nhiên thật không phải chỉ là hư danh, chưa đến bao lâu, mặt cô liền tiêu sưng lên, nhưng tay băng bó thành như vậy, buổi tối đến ăn cơm cũng sẽ thành vấn đề, buồn rầu đối diện một đống đồ ăn.

“Tình Không tiểu thư, tôi đút cô ăn nhé.” Thím Lý dọn tất cả thức ăn đến trên bàn cơm, chủ động đề nghị.

“Phiền toái thím Lý.”

“Không cần, thím đi xuống đi.”

Hai giọng nói này gần như là đồng thời vang lên.

Động tác trên tay thím Lý dừng một chút, “Tiên sinh, này……”

“Đi xuống đi.”

Khi nói chuyện, Sở Ngự Bắc đã ôm Tình Không đến trên đùi của mình, cầm lấy bát cơm trước mặt cô, mặt không biểu tình, vụng về múc một chút cơm đưa tới bên miệng cô.

Hôm nay Tình Không đã bị hành vi của anh làm kinh sợ, vừa rồi đã giúp cô tắm rửa thay quần áo, hiện tại còn tự mình ôm cô…… đút cơm?

Cô cảm thấy hiện giờ chính mình thật sự không khác gì lắm sủng vật anh nuôi, không, sủng vật như Tiểu Thất cũng đều là tự mình làm, đến tắm rửa cũng là tự mình đến ao bên kia tắm.

Vậy chẳng phải cô là một phế vật rồi sao?

Tình Không di chuyển sang bên cạnh, “Vẫn là để thím Lý đến đây đi.”

Sắc mặt người đàn ông có chút không vui, Tình Không như người gỗ há miệng, ngậm một muỗng cơm, máy móc nhai vài cái.

“Rất khó ăn?”

Tầm mắt người đàn ông vẫn luôn không có rời khỏi cô, cau mày bưng cơm đến trước mặt mình, múc một muỗng nhỏ đưa vào miệng mình

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo! Chương 186: Đút cơm

Bạn đang xem Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lê Trân Ni. Chapter này đã được 162 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.