AzTieuThuyet.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 180: Cởi Trói Cho Cô Ta

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 180: Cởi Trói Cho Cô Ta online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânBởi vì còn có Tôn Quý Nhân nên Sở Niệm đoán chắc Ấn Sầu cho dù thẹn quá hóa giận cũng không dám giết mình. Chỉ cần có thể chờ tới lúc hắn tới thì chút đau đớn có là gì.

Ấn Sầu hừ lạnh một tiếng, xoa xoa lòng bàn tay còn đỏ. Cô ta hướng về phía hai gã đàn ông sau lưng phất tay, rồi lui lại một vài bước.

Chỉ về chỗ Sở Niệm bị trói, Ấn Sầu nói: “Nếu người ta muốn bị đánh vậy thì các ngươi phải thành toàn cho ả. Nhớ kỹ, đánh tàn nhẫn một chút, bằng không thì cô ả sẽ cười nhạo các ngươi đó.”

Nhạc Du hét to: “Ấn Sầu, mày điên rồi! Mấy người là đàn ông mà đánh phụ nữ thì có gì mà bản lĩnh?!”

“Là nó tự tìm lấy, không thể trách tao.” Ấn Sầu giả vờ vô tội nhún vai với Nhạc Du, sau đó cười lớn, xoay người ngồi xuống sô pha.

Rút điều thuốc kẹp trên tay, Ấn Sầu đắc ý vắt chân, liếc mắt nhìn hai gã đàn ông còn đang đứng do dự, ả nói:

“Cứ yên tâm mà động thủ, nếu tao thấy vui, có lẽ… tao sẽ cho tụi mày nếm thử hai con nhóc này.”

Sở Niệm nhìn thấy mấy gã đàn ông cười, ánh mắt tràn ngập dục vọng đảo qua lại giữa Nhạc Du và Sở Niệm. Bọn chúng hầm hè, đi về hướng Sở Niệm.

Ngay lúc bọn chúng định xuống tay, Sở Niệm giương khóe miệng:

“Ta với các ngươi làm một giao dịch không?”

Gã cầm đầu nghĩ là cô đang kéo dài thời gian, rất khinh thường bảo: “Tiểu mỹ nhân, chúng ta xuống tay nhanh lắm. Sẽ không đánh sưng mặt cô đâu, bọn ta còn muốn được sung sướng mà.”

Nhạc Du bị trói trên ghế không nhịn được run lập cập. Cô dù đơn thuần cũng hiểu được từ ‘sung sướng’ từ mấy gã này nghĩa là sao.

Sở Niệm không nóng nảy, nỗ lực lắc tay cho bản thân thoải mái một chút. Cô nói:

“Ta không lo lắng chuyện này, chỉ là ta thấy có một giải pháp đẹp cả đôi đường cho chúng ta. Người ta nói cá và tay gấu không thể có cùng lúc, nhưng ta lại có cách nhìn khác.”

“Dù sao, ta cũng là một cô gái trẻ, mấy người đại lão gia lại còn sợ giao dịch với ta bị lật lọng sao?”

Sở Niệm nhìn bộ dáng chần chờ của chúng, trên mặt ý cười càng sau.

“Yên tâm đi, ta đâu kêu các người thả ta đi.”

Ấn Sầu ngồi trên ghế nhướng mày, ả không hiểu được trong hồ lô của Sở Niệm có thuốc gì.

Ấn Sầu trầm mặc làm mấy gã đàn ông tự tin, từ trên cao nhìn xuống Sở Niệm nói:

“Giao dịch gì, nói nghe xem?”

“Các người nới lỏng dây thừng trên người ta ra, chúng ta đánh cá. Nếu ta thua, ta cho mỗi người một triệu. Nếu ta thắng, thì trước khi Tôn Quý Nhân tới mấy người không được tới gần ta và Nhạc Du.”

“Nói hay quá, thả mày ra rồi mày chạy mất thì sao?” Một triệu thực sự làm cho gã cầm đầu động tâm, nhưng gã cảm thấy chuyện này nhất định có bẫy gì.

[Meo_mup: 1 triệu tệ tính theo tỷ giá hôm nay thì khoảng tầm hơn 3 tỷ tiền mình đó mấy bạn ạ. Dù anh Trump với anh Tập quánh nhau ra sao thì cũng tầm 3 tỏi đó =)]

Dù là người ác thì cũng minh bạch, không có cái bánh nào rớt từ trên trời xuống.

“Mấy người có sáu người đàn ông, ta muốn chạy, cũng không thể chạy thoát đúng không?” Sở Niệm chớp mắt, ra dáng kinh ngạc. “Chẳng lẽ các người nghĩ không tin một tiểu cô nương sao? Chẳng phải là mấy triệu này sẽ ra đi luôn sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 180: Cởi Trói Cho Cô Ta

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 40 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.