AzTieuThuyet.com

Uổng Phí Tình Thâm, Giả Đùa Giỡn Cưới Thật Chương 31: Chương 31

Uổng Phí Tình Thâm, Giả Đùa Giỡn Cưới Thật - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Uổng Phí Tình Thâm, Giả Đùa Giỡn Cưới Thật Chương 31: Chương 31 online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Quan Nam đi theo sát phía sau Trì Mộc Nhiên, anh ta vội phát hiện ra, bản thân mình chạy không lại một cô gái! Sự phát hiện này khiến anh ta cảm thấy cực kỳ mất mặt!

Cự ly mười mét ngắn ngủi, trong nháy mắt Trì Mộc Nhiên xuất hiện sau lưng Khương Lê, nhảy lên, đạp một cước, dấu giày của Trì Mộc Nhiên liền in lên áo vét của Khương Lê.

Khương Lê không phòng bị lảo đảo một cái, Sở Quan Nam ở phía sau chạy tới trợn mắt há mồm, kéo Trì Mộc Nhiên tới trước mặt mình “Em điên sao?”

Khương Lê bị đạp, kéo Đường Tiểu Náo ra phía sau, buông Đường Tiểu Náo ra, anh ta quay đầu nhìn Trì Mộc Nhiên.

Trì Mộc Nhiên ngẩng đầu đối mặt với Sở Quan Nam “Đúng, em điên rồi, đi nhanh đi, đem bạn anh nhanh chóng biến mất khỏi mắt em.”

Sở Quan Nam nhìn cô, giận đến nỗi nói không nên lời, nghiến răng.

Đường Tiểu Náo đi tới chắn giữa Trì Mộc Nhiên và Khương Lê, khuôn mặt lộ vẻ lúng túng “Bọn em về trước, hẹn gặp lại.”

Đường Tiểu Náo lôi kéo Trì Mộc Nhiên nhanh chân bỏ chạy.

Sở Quan Nam và Khương Lê nhìn hai người bọn họ, một người dùng sức kéo, một người đẩy ra sau, ánh mắt cổ quái. Nghiêng đầu nhìn Sở Quan Nam, Khương Lê lạnh lùng nói “Bạn của cậu?”

Sở Quan Nam vò đầu “Đã lâu rồi cô ấy chưa có bạo lực như vậy!”

Nghe Sở Quan Nam nói như vậy, nam không ra nam nữ không ra nữ, còn có bạo lực khuynh hướng? Làm sao Đường Tiểu Náo có thể ở cùng một người bạn như vậy? Anh ta kiên quyết không đồng ý!

Giữa trưa ngày hôm sau, Khương Lê với bộ dáng như không có chuyện gì, lại xuất hiện ở quán cơm nơi Đường Tiểu Náo làm việc, Đường Tiểu Náo nhìn thấy anh, ngẩn ra, không ngờ anh sẽ.

Sở Quan Nam thấp giọng chào Đường Tiểu Náo, Trì Mộc Nhiên nghe nói anh ta đến, trực tiếp xin bà chủ nghỉ, bỏ đi, không để ý tới anh ta.

Anh ta còn chưa nói gì, cô lại không để ý tới anh ta? Anh ta cũng không làm sai chuyện gì?

Khương Lê và Sở Quan Nam ngồi ở lầu một, Đường Tiểu Náo muốn không để ý, nhưng cô đi tới chỗ nào, luôn có cảm giác có ánh mắt nhìn chằm chằm vào cô, rất không tự tại. Nhân lúc ít người, Đường Tiểu Náo liền chạy tới chỗ bàn hai người bọn họ, đối với Khương Lê vừa nóng vừa giận “Làm gì vậy? Tại sao hai người lại tới?”

Hai người trước mặt đã uống hết nước, ngồi không, không nhìn thấy có khách đi vào nhìn thấy hết chỗ liền bỏ đi sao? Bà chủ còn nói hai người bọn họ đẹp trai! Quả nhiên, hoa si chẳng phân biệt số tuổi, nơi nào cũng có.

Khương Lê nhìn cô một lúc lâu, đứng lên “Ngày mai anh lại tới.”

Đường Tiểu Náo dở khóc dở cười nhìn bóng lưng của anh, có loại cảm giác đau đớn đến không muốn sống. Anh đây là làm gì? Cô đã nói rõ ràng như vậy, bây giờ cô không muốn chơi trò chơi tình cảm, bây giờ bản thân cô còn khó bảo toàn, ba cô vẫn còn bị giam trong ngục!

Buổi tối lúc ký túc xá tắt đèn, Đường Tiểu Náo nghĩ tới nghĩ lui, nhắn tin cho Khương Lê “Khương Lê, có nhiều cô gái còn tốt hơn em, em không muốn anh bị người khác đâm sau lưng, chúng ta đã gặp nhau thì cũng có lúc sẽ chia tay, anh không phải người cầm lên được không bỏ xuống được.”

Khương Lê không trả lời tin nhắn của cô, trưa ngày hôm sau, lại xuất hiện ở trong quán cơm. Trì Mộc Nhiên lại thấy Sở Quan Nam đi theo, nhưng cô không xin bà chủ nghỉ, Sở Quan Nam đuổi kịp cô, Trì Mộc Nhiên quát một tiếng “mẹ kiếp”, nhấc chân đạp vào chỗ bộ phận quan trọng của anh ta, Khương Lê trơ mắt nhìn, may mắn Đường Đường của anh

Uổng Phí Tình Thâm, Giả Đùa Giỡn Cưới Thật Chương 31: Chương 31

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Uổng Phí Tình Thâm, Giả Đùa Giỡn Cưới Thật Chương 31: Chương 31

Bạn đang xem Uổng Phí Tình Thâm, Giả Đùa Giỡn Cưới Thật. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thiên Mộc. Chapter này đã được 62 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.