AzTieuThuyet.com

Vô Địch Thiên Hạ Chương 1565: Rốt Cục Muốn Trở Về

Vô Địch Thiên Hạ - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Vô Địch Thiên Hạ Chương 1565: Rốt Cục Muốn Trở Về online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thấy Phương Càn nhấc lên tuyển bạt thi đấu, Chu Thần liền khẽ cười nói: “Lần này Hoàng Tiểu Long ra ngoài luyện lịch, không biết tăng lên tới cái nào cảnh giới, lấy hắn thiên phú, hẳn là có thể đột phá Thần Vương đi?”

Trong lúc cười khẽ lộ ra đùa cợt cùng lơ đễnh.

Trần Nhất Vinh nói ra bên trên: “Lấy Hoàng Tiểu Long lúc trước độ tu luyện đến xem, tuyệt đối là có thể đột phá Thần Vương, nói không chừng hiện tại đã là Thần Vương nhị giai.”

Lý Sơn lại là trầm ngâm nói: “Ta xem không chỉ, lấy Hoàng Tiểu Long Chí Tôn Chi Vương độ tu luyện, hiện tại hẳn là có Thần Vương tam giai!”

Chu Thần nghe xong, nở nụ cười: “Ta nói Lý Sơn, ngươi cũng quá để mắt Hoàng Tiểu Long tiểu tử kia đi, hắn đi ra ngoài lịch luyện vài chục năm, thời gian mười mấy năm, ngươi cảm thấy hắn có thể từ Tổ Thần thập giai hậu kỳ đỉnh phong đột phá đến Thần Vương tam giai sao? Đơn giản trò cười, nếu là phổ thông Đế cấp đỉnh giai đệ tử, đừng nói vài chục năm, chính là mấy trăm năm đều khó mà đột phá Thần Vương, hắn trong vòng mười mấy năm có thể đột phá Thần Vương chi cảnh cũng không tệ rồi, hiện tại tối đa cũng chính là Thần Vương nhất giai trung kỳ hoặc hậu kỳ đi.”

Phương Càn lắc đầu: “Cái này nhưng khó mà nói chắc được, ta cũng cảm thấy Hoàng Tiểu Long hiện tại hẳn là có Thần Vương khoảng cấp ba.”

Chu Thần sững sờ, lập tức cười nói: “Coi như Hoàng Tiểu Long có Thần Vương khoảng cấp ba cảnh giới, lần chọn lựa này thi đấu, cũng tất nhiên không thông qua, đáng tiếc.”

Phương Càn, Lý Sơn, Trần Nhất Vinh đều là lặng yên nói.

Hoàn toàn chính xác, coi như Hoàng Tiểu Long có Thần Vương khoảng cấp ba cảnh giới, cũng khẳng định không thông qua lần chọn lựa này so tài.

Lấy Hoàng Tiểu Long phi phàm chiến lực, Thần Vương tam giai, hẳn là có thể áp chế phổ thông Thần Vương ngũ giai trung kỳ thậm chí hậu kỳ, nhưng là, còn chưa đủ.

Lần này Tạo Hóa Đế Cung phù hợp tham gia tuyển bạt thi đấu đệ tử liền có hơn ba ngàn người, chỉ có một ngàn người mới có thể thông qua, nhưng là Thần Vương lục giai trở lên, liền có hơn một ngàn hai trăm người.

Nói cách khác, muốn thông qua lần này Tạo Hóa Đế Cung tuyển bạt thi đấu, ít nhất phải Thần Vương lục giai thực lực.

Một trận lặng yên nói về sau, Trần Nhất Vinh đột nhiên hỏi: “Thế Hải cùng Bành Tiêu tại Tạo Hóa Bí Cảnh tu luyện được thế nào?”

Lý Sơn lắc đầu: “Mặc dù mười mấy năm qua, ta cũng tận lực tăng lên Bành Tiêu thực lực, ngay cả rất nhiều trân tàng nhiều năm Linh Bảo linh dược đều đã vận dụng, nhưng là Bành Tiêu hiện tại mới Thần Vương tam giai hậu kỳ đỉnh phong. Không đột phá nổi Thần Vương tứ giai.”

Bành Tiêu mặc dù chiến lực cũng kinh người, nhưng là, tối đa cũng liền có thể áp chế Thần Vương tứ giai Đế cấp thiên tài, cho nên theo Lý Sơn. Lần chọn lựa này thi đấu Bành Tiêu giống như Hoàng Tiểu Long, nhất định là không cách nào thông qua.

Phương Càn cũng là một mặt đáng tiếc.

Lúc đầu, lần này Tạo Hóa Đế Cung chiêu thu hai cái Chí Tôn, còn có một cái Chí Tôn Chi Vương, nhưng là hiện tại. Bành Tiêu cùng Hoàng Tiểu Long đều không thể đại biểu Tạo Hóa Đế Cung tham gia Thiên Đình chi chiến.

“Ai cũng không nghĩ tới lần này Thiên Đình chi chiến lại nhanh như vậy liền cử hành.” Trần Nhất Vinh than thở nói, lập tức đối Chu Thần nói: “Thế Hải hiện tại hẳn là đột phá Thần Vương cấp bốn a?”

Chu Thần cười ha ha một tiếng: “Thế Hải đã sớm đột phá, đến lúc đó thực lực của hắn cam đoan sẽ để cho các ngươi giật nảy cả mình.”

Đám người khẽ giật mình.

“Ý của ngươi là nói, Thế Hải lần này có thể thông qua tuyển bạt thi đấu?” Lý Sơn kinh nghi hỏi.

Mặc dù Chu Thần mới vừa rồi không có nói rõ, nhưng là vừa rồi ngữ khí cùng biểu lộ không thể nghi ngờ nói rõ hết thảy.

Phương Càn cùng Trần Nhất Vinh nhìn chằm chằm Chu Thần.

Mười mấy năm qua, Tôn Thế Hải tu luyện một mực là Chu Thần phụ trách, chỉ có Chu Thần người sư phụ này biết Tôn Thế Hải tình huống tu luyện.

Chu Thần gặp ba người thần sắc, cười nói: “Không sai, Thế Hải đến lúc đó nhất định có thể thông qua tuyển bạt thi đấu.”

Ba người đạt được Chu Thần khẳng định, lại là giật nảy cả mình.

Tôn Thế Hải nếu có thể thông qua tuyển bạt thi đấu. Đây chẳng phải là nói Tôn Thế Hải hiện tại có Thần Vương lục giai chiến lực? ! Thế nhưng là, cái này sao có thể!

Tôn Thế Hải thiên phú mặc dù so Bành Tiêu cao hơn một điểm, mà lại lúc trước cảnh giới cũng cao hơn Bành Tiêu, nhưng là ba người vốn cho là Tôn Thế Hải tối đa cũng cũng chỉ có thể đột phá Thần Vương tứ giai mà thôi.

Hiện tại xem ra, Tôn Thế Hải hiện tại có Thần Vương ngũ giai, thậm chí khả năng Thần Vương ngũ giai trung kỳ!

“Đến lúc đó Thế Hải thông qua chúng ta tuyển bạt thi đấu, sau đó đại biểu chúng ta Tạo Hóa Đế Cung dự thi, nhất định có thể cho chúng ta Tạo Hóa Đế Cung đoạt được một cái không sai thứ tự.” Chu Thần lại nói: “Tại Thiên Đình chi chiến cái này trong vòng trăm năm, ta biết toàn lực đem hắn thực lực tăng lên.”

Mặc dù thông qua cái kia bí pháp để Tôn Thế Hải thực lực kinh người như thế tăng lên sẽ cho Tôn Thế Hải về sau đột phá Đại Đế lúc tạo thành mầm họa lớn, nhưng là. Chu Thần không cố được nhiều như vậy, mà lại hắn thấy, hết thảy đều là đáng giá.

Phương Càn, Lý Sơn. Trần Nhất Vinh ba người nghe xong, càng là giật mình.

“Đã như vậy, một năm kia nhiều sau tuyển bạt thi đấu, chúng ta chờ mong Thế Hải mở ra thực lực kinh người.” Trần Nhất Vinh lập tức ha ha cười nói.

...

Không đến bao lâu, thân là Hoàng Tiểu Long sư phụ Triệu Lôi cũng biết Quang Minh Đế Cung Tín Phù sự tình.

Rất nhanh, Phương Huyên Huyên. Bành Tiêu, Lý Lộ, Dao Trì tứ nữ cũng lần lượt biết việc này.

Tứ nữ biết về sau, đều là một mảnh lo lắng.

“Quang Minh Đế Cung Tín Phù vấn trách Tiểu Long, đến lúc đó môn chủ sẽ không thật trừng phạt Tiểu Long a?” Bành Tiêu đối Phương Huyên Huyên nói.

Phương Huyên Huyên lắc đầu: “Chuyện bây giờ còn không có biết rõ ràng, ta cảm thấy, Quang Minh Đế Cung Tín Phù nói tới không thật, Tiểu Long làm sao lại vô cớ ỷ lại cầm Tượng Tuân thực lực đến cướp bóc bọn hắn hạ phẩm Hỗn Độn Ma Sát Linh Mạch?”

“Không biết Tiểu Long mười mấy năm qua ở bên ngoài lịch luyện đến thế nào? Theo Quang Minh Đế Cung Tín Phù đã nói, Tiểu Long đi U Phù Ma Địa? Nghe nói U Phù Ma Địa chính là Thần Giới hung hiểm chi địa, Tiểu Long tại cái kia, sẽ rất nguy hiểm?” Dao Trì một mặt lo lắng nói.

Phương Huyên Huyên cười nói: “Thế nào, nghĩ tới ngươi Tiểu Long đệ đệ? Ngươi Tiểu Long đệ đệ sẽ trở lại thật nhanh, nghe ta phụ thân nói, Tiểu Long ngay tại cưỡi Long Sa phi thuyền gấp trở về.”

Dao Trì nhìn xem Phương Huyên Huyên cái kia mập mờ ánh mắt, khuôn mặt đỏ lên, xì Phương Huyên Huyên một ngụm: “Ta là muốn Tiểu Long, bất quá ta nhìn các ngươi so ta càng muốn đâu.”

Phương Huyên Huyên gương mặt xinh đẹp hồng nhuận: “Tốt ngươi cái tiểu ny tử, ngươi nghĩ tới ngươi Tiểu Long đệ đệ, ta nghĩ hắn làm gì?”

“Ai biết ngươi nghĩ hắn làm gì?”

Tứ nữ đùa giỡn một mảnh.

...

Mà Tạo Hóa Bí Cảnh bên trong, một đoàn huyết hồng quang mang đang không ngừng nhúc nhích cùng mở rộng, tản ra trận trận khí tức kinh người cùng lực lượng, đột nhiên, huyết hồng quang mang bạo phát, hiện ra một bóng người, đương nhiên đó là Tôn Thế Hải.

Tôn Thế Hải nhìn xem trong tay Tín Phù, cái này mai Tín Phù là Chu Thần tới có quan hệ Hoàng Tiểu Long.

“Hoàng Tiểu Long, ngươi rốt cục muốn trở về, lần chọn lựa này thi đấu, ta tất nhiên sẽ làm cho tất cả mọi người biết, ta Tôn Thế Hải so với ngươi còn mạnh hơn! Sẽ để cho Bành Tiêu biết, ta so với ngươi còn mạnh hơn!” Tôn Thế Hải hai mắt hận ý quát: “Hi vọng ngươi lần lịch lãm này, thực lực có chỗ tăng lên, đến lúc đó đừng để ta quá thất vọng.”

Tiết một hồi, Tôn Thế Hải bình hạ tâm tình, lẩm bẩm: “Thêm một năm nữa, ta Huyết Viên Thần Thể hẳn là liền có thể lần nữa tiến hóa, đạt tới tầng thứ sáu, ta Huyết Viên Thần Thể lại phối hợp Phệ Long Thương, trong vòng mười chiêu có thể đánh bại Hoàng Tiểu Long?”

“Không, đến lúc đó, ta muốn làm lấy đám người, trong vòng năm chiêu, đem Hoàng Tiểu Long đánh bại, triệt triệt để để đánh bại!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

AzTieuThuyet.com rate: 3/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vô Địch Thiên Hạ Chương 1565: Rốt Cục Muốn Trở Về

Bạn đang xem Vô Địch Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Thần Kiếm. Chapter này đã được 59 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.