AzTieuThuyet.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 509: Kỳ tích (1)

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 509: Kỳ tích (1) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai cái Đỉnh Phong Chuẩn Đại Tướng cấp, lực sát thương của Fiona thậm chí không kém Đại Tướng cấp, ba cái Tinh Anh Trung Tướng, hơn mười cái Trung Tướng cùng mấy chục cái Thiếu Tướng.

Chuẩn Tướng thì đã bị Lâm toàn bộ phái đi theo Satsu cùng Acous rồi, chỉ còn lại một số ít thì lãnh đội tuần tra đâu, thêm vào bọn họ cũng không có bao lớn tác dụng.

Thế là đội hình tập kích lần này trừ Chuẩn Tướng ra, thì Thiếu Tướng là thấp nhất, so sánh với Chuẩn Tướng, thì Thiếu Tướng cấp thực lực đều đã rất mạnh rồi.

Thiếu Tướng nếu số đông, thì sát thương gây cho Đại Tướng cũng sẽ rất cao, chứ đừng nói Chuẩn Đại Tướng.

Thế là một bên không có chút chuẩn bị nào, một bên thì xúc thế chờ đợi đánh ra một kích đã lâu, Cp0 vừa xuất hiện lập tức bị một đám tuyệt chiêu trời giáng xuống đầu.

Ngay lập tức cả bốn vị cường giả ngay trong chớp mắt bị trọng thương, trong đó có hai vị kém chút mất đi lực chiến đấu, dù sao cũng là hơn gần trăm cái Thiếu Tướng cấp trở lên xúc thế một kích a.

Trong khi các thành viên của Cp0 không hề có chút chuẩn bị gì, bọn họ mặc dù có chút cảnh giác, nhưng bọn họ chỉ lo bị người phát hiện hành tung thôi, bọn họ chưa từng cho rằng mình sẽ bị đánh lén cả.

Quả thực Fiona lần này chiếm một cái đại tiện nghi, vận khí thành phần rất lớn, nếu không phải Lâm rời khỏi, Fiona có chút lo lắng duy trì lưới Haki, và nếu không phải Cp0 có chút lỗ mãng và chưa biết chút gì về Lưới Haki, thì Fiona lần này phải trải qua một phen khổ đấu mới được.

Chứ không thể nào nhẹ nhõm vừa tiếp xúc thì đánh trọng thương bốn người này, bọn họ dù sao cũng có thực lực Chuẩn Đại Tướng cấp, đâu dễ dàng bị đánh trọng thương ngay như vậy.

Vận khí đôi lúc cũng là một phần của thực lực a, Lâm khi biết đầu đuôi chuyện xảy ra, thì quả thực là dở khóc dở cười, đồng thời cảm khái Fiona vận khí tốt.

Tiếp sau đó thì Fiona bọn họ dự định bao vây tóm gọn bốn người bí ẩn này, có điều dù bốn người này đã trọng thương, thực lực tổn thất gần nửa, nhưng dù sao cũng là Chuẩn Đại Tướng cấp.

Cho dù Fiona cùng Aboli áp trận, một đám cường giả vậy công, bốn người cũng hợp lực liều mạng phá vòng vây thành công.

Chủ yếu là Fiona bọn họ không có bao nhiêu tâm tư cùng bốn người này liều mạng, bởi vì trong lúc đại chiến, bốn người này lần lượt thay đổi mặt nạ cùng trang phục.

Khi bốn người thay đổi trang phục thì Fiona lập tức nhận ra bọn họ là người của Chính Phủ Thế Giới, còn trang phục cùng mặt nạ trước đó dấu ở đâu thì chuyện này vẫn là một bí ẩn a, thế là Fiona cũng thật không tiện giữ bọn họ ở lại, có điều một chút trả giá là không thể thiếu.

Bốn người kia mặc dù thành công phá vây rời khỏi, nhưng mỗi người thiếu cánh tay thiếu cái chân là không thể tránh khỏi.

Trận chiến này diễn ra quá mức đột nhiên, trình độ kịch liệt cũng không nhỏ, làm cho những người đang rục rà rục rịch núp trong bóng tối hoàn toàn bị dọa sợ.

Thế là những người này kiểm tra lại một chút thực lực của bản thân, cuối cùng bi ai phát hiện, bọn họ bị một đám người kia bao vây, đừng nói là phá vây chạy trốn, có cơ hội phản kháng hay không còn là một điều bí ẩn đâu.

Cuối cùng vì trận chiến đầu voi đuôi chuột này mà Đảo Cá Voi quay trở về yên tĩnh, sóng ngầm trước đó cứ như là chưa từng xuất hiện qua vậy.

Vì những người kia cũng không có hành động gì, bởi vậy Fiona cũng không tiện cưỡng chế phái người bắt bọn họ a, cuối cùng làm cho những người này tránh được một kiếp.

Lần này Cp0 có thể nói là tổn thất cũng không nhỏ, bốn cái Chuẩn Đại Tướng đều ít nhất mất một bộ phận cơ thể làm đại giá.

So sánh với Akainu cùng Kizaru còn thảm hơn nhiều, đây còn là vì Fiona không muốn đuổi tận giết tuyệt, nếu Fiona quyết tâm giữ lại, thì bốn người này có thể chạy một cái đã rất tốt.

Chênh lệch thực lực cá nhân thì Cp0 có phần hơn, nhưng tổng hợp thực thì Hắc Kiếm Hội mạnh hơn nhiều, đây là ưu thế đại bản doanh được thể hiện rất rõ ràng.

Trên thực tế, Đảo Cá Voi cho dù không có Lâm tọa trấn, thì cho dù Akainu cùng Kizaru cùng tới cũng chưa chắc chiếm được bao lớn tiện nghi a.

Chiến tích Fiona báo cáo cho Lâm làm Lâm hết sức vui mừng, lúc này Lâm mới cảm giác được gánh vác trên vai từ từ nhẹ nhõm nhiều, sau hôm đó Đảo Cá Voi trở nên ổn định như trước.

Fiona lần nữa phái ra hai chi Thấp Đại Chiến Đội, cùng mười chi đội hậu cần, hành trình xuất phát đi tới Nineta đảo.

Nói tới đội hậu cần của tổ chức bọn họ, đây chính là một phần của chi thương đội mà Rorein thành lập, số lượng thuyền vận chuyển hết sức nhiều.

Fiona chỉ điều ra một phần trong đó, mười chi đội vận chuyển có năm mươi chiếc thuyền vận chuyển, như vậy mỗi chi đội vận chuyển có năm chiếc thuyền vận chuyển tạo thành một chi.

Mười chi này Fiona còn điều động chưa đến một phần ba của thương đội, năm mươi chiếc thuyền vận chuyển, cùng bốn chiếc Ngân Hà Phó Hạm từ lúc sáng sớm gấp gáp lên đường.

Năm mươi chiếc thuyền vận chuyển chứa đựng lượng lớn lương thực cùng vật tư sinh hoạt, những chiếc vận chuyển thuyền này không chỉ cung cấp thực phẩm cho người dân ở Nineta đảo.

Khi tới Nineta đảo sẽ còn đảm nhiệm một nhiệm vụ khác, đó là vận chuyển người dân tới Farou đảo, dù sao hiện tại hoàn cảnh ở Nineta đảo có phần ác liệt.

Việc nhanh chóng di chuyển người dân rời khỏi hòn đảo này trở thành việc cấp bách đầu tiên cần phải làm, trong lúc chờ đợi đội vận chuyển tới, Lâm cũng không phải không làm chút gì.

Hắn điều động một nửa Phòng Vệ Quân cùng một phần ba người dân vận chuyển số lượng lớn đá tảng, cái khe dung nham ở giữa hòn đảo kia là một nguy hiểm tiềm tàng.

Lâm suy nghĩ nhiều cách cuối cùng hắn quyết định dùng lượng lớn đá tảng tới hạn chế tốc độ dung nham phun trào, không chỉ Phòng Vệ Quân cùng người dân hành động.

Bản thân Lâm cũng đích thân ra trận, cứ mỗi hai ba phút Lâm sẽ vác một tảng đá lớn như ngọn núi nhỏ tới gần khe nứt, sau đó Lâm sẽ chém nó ra làm nhiều mảnh và đẩy xuống vực sâu.

Một mình Lâm có thể so sánh với mấy vạn người, cũng vì vậy tốc độ dung nham dâng trào bị hạn chế rất nhiều, Lâm cũng không có dự định thật lấp kín cái khe nứt này.

Hắn chỉ cần kéo dài thời gian đủ để tất cả người dân rời khỏi Nineta đảo an toàn là được, còn lại Lâm cũng không quá quan tâm, dù sao hoàn cảnh sinh tồn của hòn đảo này đã hoàn toàn bị hủy hoại.

Cho dù có bị dung nham nhấn chìm hay không, thì hòn đảo này cũng đã hoàn toàn mất đi sự sống rồi, nhiều lắm mấy chục năm sau hòn đảo này sẽ lần nữa mọc lên chút cây cối thôi.

Sau đó hai ngày, đội thuyền vận chuyển thành công di chuyển hơn 20 vạn người trên Nineta đảo tới Farou đảo, trong hai ngày này, Lâm phái ra hai chi Thập Đại Chiến Đội trước tiên ghé thăm Farou đảo.

Nói mát là ghé thăm, thực chất thì là Lâm muốn dọn dẹp Farou đảo, dù sao một khi Hắc Kiếm Hội chiếm hòn đảo này, thì trên đảo chỉ có thể có một thanh âm duy nhất.

Vì thế trước đó Lâm phái ra hai chi chiến đội phụ trách dọn dẹp những thanh âm phản đối, Satsu cùng Acous trong mấy ngày này xảy ra chút ngoài ý muốn.

Có thể nói hai vị này đi đại vận, trước đó từ thương thế của hai người, Lâm cứ nghĩ bọn họ sau khi hồi phục thực lực cũng sẽ tốn thất rất lớn, nhiều lắm chỉ giữ lại thực lực hiện tại là may mắn rồi.

Nhưng sự tình không ngờ xảy ra, làm Lâm nhớ tới một câu ở kiếp trước, phá rồi lại lập, câu này giải thích tình huống lúc này của Acous cùng Satsu là hoàn toàn phù hợp.

Mặc dù trong lúc phá rồi lại lập này có sự trợ giúp của ngoại lực, nhưng từ tổng thể tới nói hai người này thực sự đi đại vận rồi.

Từ mấy tháng trước nói lên, từ mấy tháng trước, Indigo đã từng thông báo cho Lâm, hắn sẽ nghiên cứu một loại Rựu có công dụng giống như Rèn Thể Dịch.

Khoảng thời gian trước quả thực là Indigo thành công chế tạo ra loại Rựu này, có điều thành phẩm của nó quá mức cao, một vò như vậy tập hợp quá nhiều thảo dược quý giá.

Nên khoảng thời gian này Indigo chỉ điều chế được mười vò loại Rựu thuốc đặc biệt này, Lâm vì đặc biệt khích lệ một chút tâm tình của Acous cùng Satsu, hắn điều động một vò Rựu loại này từ Đại Bản Doanh ở Đông Hải tới Nineta đảo.

Vì chỉ vận chuyển một vò Rựu này thôi, nên tốc độ đến hàng cực kỳ nhanh, chỉ một ngày thời gian hàng tới, trong lúc này Acous cùng Satsu đã trải qua hoàn tất trị liệu.

Có điều bác sĩ nói tình huống của hai người không quá tốt, Acous còn đở một chút, người này là bị bỏng quá nặng, hầu như 90% cơ thể Acous bị đốt không còn hình dáng.

Satsu thì nghiêm trọng hơn một bậc, toàn thân xương cốt hoàn toàn nát, cho dù hồi phục cũng có một nửa tỷ lệ trở thành phế nhân, chỉ có thể nằm trên giường sống qua ngày.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 509: Kỳ tích (1)

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 111 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.