AzTieuThuyet.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 510: Kỳ Tích (2)

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 510: Kỳ Tích (2) online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lâm khi biết tin tức này có chút choáng váng, hắn không nghĩ tới tình huống của hai người nghiêm trọng như vậy, lúc này Lâm có chút hối hận thả chạy Akainu cùng Kizaru rồi.

Chặt hai người một cánh tay còn chưa đủ a, có điều Lâm nghĩ nhiều, cho dù lúc đó Lâm thực muốn giữ hai người kia ở lại thì thực lực của Lâm cũng không cho phép.

Dù sao một chiêu cuối cùng kia cũng gần như vắt kiệt thể lực của Lâm rồi, lúc đó nếu Akainu cùng Kizaru còn chiến ý, thì người bại trận bỏ chạy rất có thể là Lâm mà không phải Akainu cùng Kizaru.

Vì tin tức xấu này, Lâm đặc biệt cầm ra một vò Rựu thuốc cùng Acous và Satsu uống một chén, thực không ngờ, hai người này uống vào loại Rựu thuốc này lại tỏa sáng sinh cơ.

Thương thế của bọn họ bằng mắt thường cũng có thể thấy được chúng chuyển biến tốt, mấy vị bác sĩ nhìn tình huống này tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

Lâm thì như có suy đoán, Acous cùng Satsu trải qua trận chiến này bị thương quá mức nghiêm trọng, nếu với thể phách trước đây của bọn họ, một chút thương nhẹ, thậm chí một ít tiểu trọng thương.

Bằng thể chất kia có thể từ từ phục hồi lại, dù sao thể phách của bọn họ so sánh với người bình thường mạnh quá nhiều.

Nhưng loại thương thế này quá mức nghiêm trọng, thể phách bọn hắn đã không đủ sức đem nó phục hồi lại, nói ngắn lại chính là thể phách của hai người thiếu hụt năng lượng nghiêm trọng.

Nhưng một ít thuốc bổ hay hoặc là thức ăn đều không thể nào thỏa mãn được, sau đó loại Rựu thuốc mà Indigo đặc biệt chế tạo này lại như vẽ rồng điểm mắt vậy.

Năng lượng có trong loại Rựu Thuốc này cực kỳ dồi dào, dù sao một vò Rựu Thuốc này hòa quyện vào mấy trăm gốc thậm chí hơn ngàn gốc thảo dược quý giá.

Trong đó không thiếu Nhân Sâm có vài trăm năm tuổi, thậm chí Ngàn Tuổi Nhân Sâm cũng có vài gốc gia nhập, sau đó trải qua Indigo nghiêm túc điều chế.

Làm cho vô số gốc thảo dược này hòa quyện dược lực lại với nhau, tạo ra một loại Rựu không hề có chút dược lực xung đột nào, như vậy năng lượng chứa trong một vò Rựu này là lớn đến cỡ nào.

Phải biết cho dù là Lâm chỉ uống một hớp cũng phải tiêu hóa hơn một giờ, thể phách Lâm hiện tại đã là Chuẩn Tứ Hoàng cấp rồi a, vậy mà một chỉ uống một hớp Lâm còn phải tiêu hóa một giờ.

Đủ biết năng lượng bên trong này lớn đến cỡ nào, thế là Acous cùng Satsu đi đại vận, thể phách bọn hắn đang trong thời kỳ khao khát năng lượng khổng lồ để chữa trị thương thế.

Và Lâm trùng hợp vì an ủi bọn hắn mà đặc biệt đem loại Rựu Thuốc này tới, cuối cùng thì trải qua mỗi người uống một vò Rựu Thuốc này Satsu cùng Acous hoa hoa lệ lệ lột xác.

Acous trước đó toàn thân bị đốt cháy, sau khi tân sinh toàn thân Acous sinh ra da thịt mới, chỉ trong hơn một ngày, Acous có thể nói là thay da đổi thịt.

Những da thịt bị đốt cháy kia được thay thế bởi những da thịt tân sinh, thực lực của Acous cùng theo Tinh Anh Trung Tướng đột phá tới Chuẩn Đại Tướng cấp.

Trải qua trận chiến bên bờ sinh tử này, Acous hai loại Haki cũng đã đột phá tới cao cấp, thể phách cũng trải qua tân sinh đột nhiên tăng lên một bậc, lúc này Acous thỏa thỏa Chuẩn Đại Tướng cấp.

Hơn nữa còn là không phải mới đột phá Chuẩn Đại Tướng cấp đơn giản như vậy, bên kia Satsu tình huống cũng không khác Acous là mấy.

Acous thì thay da đổi thịt, còn Satsu thì trọng tố toàn thân xương cốt, có lượng lớn năng lượng duy trì, xương cốt toàn thân của Satsu chủ động liền lại với nhau.

Lần này trải qua tân sinh, xương cốt toàn thân Satsu có chút biến dị, chúng không chỉ lớn hơn trước đó một vòng, trình độ cứng rắn cũng gia tăng gần như gấp đôi, làm cho thân hình của Satsu trong vòng một ngày gia tăng mười mấy centimet.

Thực lực của Satsu cũng giống như Acous vậy, bước chân vào Chuẩn Đại Tướng cấp, hai loại Haki cũng song song đột phá cao cấp, thực lực so sánh với Acous còn mạnh hơn một chút.

Lâm là người chứng kiến từ đầu tới đuôi chuyện này, hắn nguyên một ngày trợn mắt ngoác mồm, đến lúc Acous cùng Satsu thành công đứng dậy Lâm còn có chút choáng váng.

Chuyện này có chút huyền huyễn a, Lâm thậm chí ảo giác cho rằng thế giới này là thế giới tiên hiệp hoặc huyền ảo đâu.

Có điều trải qua chuyển kiếp Lâm cũng có thể chịu đựng, chuyện này rất nhanh cũng bị Lâm tiếp nhận, hơn nữa thế giới này còn do một cái Hệ Thống chế tạo ra đâu, có một chút tình huống kỳ lạ cũng không có gì a.

Hơn nữa bản chất của thế giới này còn có rất nhiều điều không tưởng nỗi đâu, nhất là Trái Ác Quỷ loại hệ thống sức mạnh này cũng quá nhiều vô pháp lý giải a.

Cuối cùng Acous cùng Satsu ly kỳ trọng sinh, thay da đổi thịt thực lực tăng nhiều, xem như nhân họa đắc phúc, Lâm cũng vui vẻ nhìn thấy, có điều lần này quá mức mạo hiểm.

Lần sau cho dù có cơ hội như vậy Lâm cũng không dám để những thành viên khác thử, may mà lần này Lâm tới kịp thời, nếu lúc đó Lâm chậm trễ chút nữa, cho dù chỉ nửa giây hoặc một hai phút, thì Acous cùng Satsu cũng có thể đã mất mạng trên tay Akainu cùng Kizaru rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 510: Kỳ Tích (2)

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 185 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.