AzTieuThuyet.com

Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 32: Triết Minh nhớ lại chuyện cũ

Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 32: Triết Minh nhớ lại chuyện cũ online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Nhã hơi bất ngờ, sao Triết Minh lại gọi nó là Bích Dao?

Triết Minh như hiểu nó đang nghĩ gì, hắn cũng chẳng vòng vo thêm nữa:

- Tôi nhớ lại hết rồi!

Cả ngày hôm qua, hắn lo cho nó, đi tìm nó không thấy đâu nhưng lại gặp được một người bói toán nổi tiếng. Trước giờ hắn không tin, nhưng đột nhiên ông già đó nói:

- Tăng Thư Thư!

Hắn hơi khựng lại, sau đó ông ta lập tế đàn, đưa cho hắn một chiếc mặt nạ da người lúc trước Tiểu Nhã từng mang. Hắn nhìn thấy nàng vui đùa cùng hắn, bọn họ sống ở Du đô với Tiểu Hoàn quả thực rất vui. Rồi một ngày nàng bỏ đi, nỗi lòng của hắn chẳng biết bày tỏ cùng ai! Một tháng sau gặp lại nàng lần cuối, hắn ôm nàng, đưa tiễn nàng về hiện đại. Lòng này mãi mãi chôn vùi không nói được!

Nếu quá khứ hắn đã bỏ lỡ thì tương lai hắn sẽ không đến muộn nữa!

Tiểu Nhã hỏi dò:

- Tăng Thư Thư?

Triết Minh khẽ gật đầu, Tiểu Nhã như gặp được người quen vui vẻ đập vai hắn một cái:

- Thư Thư, không ngờ kiếp này huynh giàu thật nha

Tăng Thư Thư cười kiêu ngạo:

- Tất nhiên rồi, ta là ai chứ. Dù qua mấy kiếp ta cũng sẽ là người giàu.

Phải, hắn lúc nào cũng tốt số như vậy, chỉ có nàng kiếp nào cũng chẳng giàu, nhưng nghèo thì lại không phải là nghèo!

- Hôm cô đi, ta còn có một chuyện chưa nói với cô...

Triết Minh ấp úng, chưa nói hết câu "ta thích nàng" thì bị Tiểu Nhã chặn họng:

- Phải rồi, nếu như huynh nhớ được kiếp trước, ta cũng về được quá khứ thì chắc chắn Tiểu Phàm cũng sẽ nhớ lại thôi.

Hắn tất nhiên biết Tiểu Phàm mà nó nói là Lí Phong. Trong lòng chợt dậy sóng, hắn vốn dĩ không muốn Lí Phong nhớ lại. Hắn muốn nó ở bên cạnh hắn, yêu hắn thôi!

- Kiếp trước hai người vốn dĩ không có duyên phận thì kiếp này cũng sẽ như thế thôi

Tiểu Nhã thấy Triết Minh có chút kì lạ

- Triết Minh, sao anh nhớ được kiếp trước?

Triết Minh nghĩ lại khi gặp ông già kia, ông ta không ai khác chính là Đạo Huyền. Hắn biết kiếp trước nàng cướp Tru tiên kiếm, để nó nhiễm tà khí, khiến Thanh Vân tan rã nên chắc chắn ông ta muốn hắn nhớ lại mối tình không bày tỏ với nàng để ngăn nàng không có kết quả với Lí Phong. Hơn nữa, sau khi nàng đi, Trương Tiểu Phàm lại phát điên khiến Thanh Vân dậy sóng. Nếu là hắn, quả thật hắn cũng không can tâm nhìn Thanh Vân bị hủy hoại trong tay hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 32: Triết Minh nhớ lại chuyện cũ

Bạn đang xem Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Nhã Băng. Chapter này đã được 43 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.