AzTieuThuyet.com

Y Tiên Thiểu Chương 1814: Ai Về Chỗ Nấy.

Y Tiên Thiểu - AzTieuThuyet.com

Bạn đang đọc truyện Y Tiên Thiểu Chương 1814: Ai Về Chỗ Nấy. online tại AzTieuThuyet.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm AzTieuThuyet.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- A di đà phật.

Thích Thiên Thủy Phật niệm kinh:

- Ý kiến của Thông Thiên tổ ma không tệ, có thể thử xem.

Thích Thiên Thủy Phật luôn im lặng và Thông Thiên tổ ma hợp tác công kích Tùy Qua.

Hai người này là cường giả mạnh nhất trong phật giới, ma giới, vì ức chế tiên giới nên lần đầu tiên hợp sức. Giờ Thích Thiên Thủy Phật, Thông Thiên tổ ma lại cùng nhau công kích Tùy Qua.

Hai đẳng cấp tiên đế hợp tác, dù là tam giới cũng bị đánh vỡ.

Tùy Qua vẫn lù lù bất động, đánh ra một đấm. Một đoàn hỗn độn xuất hiện trước mặt Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật, chặn lại đòn công kích của hai người. Tuy nhiên Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật quyết tâm giải quyết 'tai họa' nên lại luân phiên ra tay.

- Chư thiên pháp tắc, công tham tạo hóa, Thiên Quỹ hiển hiện.

Tùy Qua mất kiên nhẫn, hắn thúc giục phù lục đại biểu pháp tắc căn nguyên chư thiên vạn giới. Phù lục sin ha cảm ứng với Thiên Quỹ, có hai phân thân Thiên Quỹ hiện ra rơi vào đầu Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật. Tuy chỉ là phân thân Thiên Quỹ nhưng mặc cho hai tiên đế thi triển thần thông cỡ nào cũng không thể làm phân thân Thiên Quỹ nhúc nhích một li.

Phân thân Thiên Quỹ không ngừng vận chuyển cùng bản thể áp chế và tiêu hao lực lượng, tu vi của Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật. Phân thân Thiên Quỹ như máy nghiền đá từ từ đè bẹp tu vi của hai người.

- Ta nói rồi, nếu ai ngăn cản thì ta sẽ trấn áp kẻ đó.

Tùy Qua bình tĩnh nói với Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật:

- Các ngươi đã độ quá nhiều lần thiên địa đại kiếp nạn, chắc nên biết thiên kiếp lần này là vô lượng lượng kiếp, hết thảy đều hủy diệt, bắt đầu lại lần nữa. Dù ngươi có tu vi tiên đế cũng không thể tránh thoát một kiếp này, huống chi vì có các ngươi cướp tinh hoa thiên địa trường sinh bất tử nên vô lượng lượng kiếp mới xuất hiện. Nhưng tu vi của các ngươi đến từ vũ trụ này thì hãy trả lại đi.

Phân thân Thiên Quỹ tiếp tục nghiền. Lực lượng tu vi của Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật dần bị ép khô, không có khả năng tránh thoát. Bởi vì dưới Thiên Quỹ, trong vô số lượng kiếp đã sớm nghiền ép vô số tiên đế.

Hạo Thiên tiên đế không ra tay, gã chỉ đứng nhìn. Hạo Thiên tiên đế biết kết cuộc ra tay là gì, tựa như Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật. Dù Hạo Thiên tiên đế mạnh hơn Thông Thiên tổ ma, Thích Thiên Thủy Phật một chút nhưng bản chất không có gì khác biệt.

Tùy Qua bình tĩnh nói:

- Thanh Đế, Hạo Thiên tiên đế, nếu ai ngăn cản liền bị ta trấn áp.

Tùy Qua bổ sung thêm:

- Ai thuận theo ta còn có một đường sống.

Tùy Qua thốt lời làm Thanh Đế, Hạo Thiên tiên đế, mấy tiên đế khác lộ vẻ mừng rỡ.

Hạo Thiên tiên đế hỏi:

- Hồng Mông Chi Thi, sứ mạng của ngươi chính là chung kết, tại sao có lựa chọn như vậy?

Tùy Qua trang nghiêm nói:

- Tất cả bắt nguồn từ hồng mông, kết thúc vào hồng mông, đây chính là sứ mệnh của Hồng Mông Chi Thi.

Tùy Qua như đang nói ra vận mệnh của mình, giây lát sau lại đổi giọng:

- Tuy nhiên kế hoạch của Thanh Đế không hoàn toàn thất bại, sau khi chuyển thế ta vẫn là Hồng Mông Chi Thi nhưng cũng là Tùy Qua, một tu sĩ đến từ thế giới nhân loại. Nếu vô lượng lượng kiếp bắt đầu, Hồng Mông Chi Thi tồn tại, Tùy Qua sẽ biến mất, ta chưa sống đủ.

Đám người Thanh Đế, Hạo Thiên tiên đế ngơ ngác nhìn nhau bọn họ không ngờ có kết quả này.

- Vì vậy chư thiên ba ngàn giới có thể tiếp tục tồn tại, ba giới tiên phật ma cũng vậy. Ta sẽ rót sức sống mới vào chư thiên ba ngàn giới, kéo dài vô lượng lượng kiếp giáng xuống mãi khi nào Tùy Qua sống đủ thì thôi.

Tùy Qua bình tĩnh nói:

- Chư thiên ba ngàn giới ta chỉ giữ một giới này, sáng tạo một giới. Còn các thế giới khác thì các ngươi tự lo, hãy đứng thẳng đến phút cuối đi.

Thanh Đế hoang mang hỏi:

- Còn Thiên Quỹ thì sao?

Thanh Đế cảm thấy Thiên Quỹ là bảo kiếm lơ lửng treo trên đầu gã.

Giọng Tùy Qua thản nhiên nói:

- Một hỗn độn vô lượng lượng kiếp là ba trăm ức năm. Nó đã trải qua vô số lần, chắc hẳn không ngại nghỉ ngơi ngắn ngủi.

Chư thiên ba ngàn giới tụ hợp lại dưới chân Tùy Qua, được rót vào sức sốngm ới.

Đối với nhiều tiên đế thì lại đến giây phút 'chia bánh ngọt', chia địa bàn.

Đây là bữa tiệc cuối cùng của bọn họ.

Giờ phút này, trong đầu Tùy Qua hiện lên vô số suy nghĩ cho thế giới mới: Người khổ có cơ cơm, người nghèo có nhà ở, em nhỏ có nơi nuôi, người già có chỗ dựa, người bệnh có thuốc trị, thiện ác sẽ có báo.

Tùy Qua còn có rất nhiều chuyện tốt đẹp và vui sướng cần hoàn thành, có rất nhiều nữ nhân xinh đẹp để theo đuổi.

Hắn là Hồng Mông Chi Thi, hắn vĩnh hằng bất diện như Thiên Quỹ.

Nhưng là Tùy Qua, hắn chỉ sống một lần, vì vậy phải sống thật phấn khích, không có để lại tiếc nuối.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ AzTieuThuyet.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Y Tiên Thiểu Chương 1814: Ai Về Chỗ Nấy.

Bạn đang xem Y Tiên Thiểu. Truyện được dịch bởi nhóm VipVandan. Tác giả: Vô Trục. Chapter này đã được 331 lượt xem.

AzTieuThuyet.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

AzTieuThuyet.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập AzTieuThuyet.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.